Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối phần cứng chính thức của MSI

Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối phần cứng chính thức của MSI

 | 21/05/2016 18:44

MSI, một trong những hãng sản xuất phần cứng lớn nhất thế giới vừa chính thức công bố công ty máy tính Vĩnh Xuân (SPC Computer) trở thành nhà phân phối chính thức tại thị trường Miền Bắc mở ra những cơ hội hợp tác và chính sách ưu đãi mới với phần cứng của MSI.

IMG_7400 Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối phần cứng chính thức của MSI 1

SPC là đơn vị phân phối phần cứng thuộc top đầu tại thị trường miền Bắc với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng kinh doanh sản phẩm phần cứng, cũng như có nhiều mối quan hệ hợp tác với các đơn vị phần cứng nổi tiếng khác ngoài MSI như Intel, Asus… MSI đã tính toán rất kĩ thị trường tại đây và đã lựa chọn SPC trở thành nhà phân phối chính thức với nhiều sản phẩm chất lượng và các chính sách hậu mãi khách hàng tốt. Đặc biệt, SPC sẽ tập trung phân phối chủ yếu các dòng sản phẩm laptop của MSI với nhiều lớp khác nhau và mục đích khác nhau đó là lớp W – Công việc, C – Phổ thông, P – Giải trí và quan trọng nhất trong thời gian tới chính là dòng G, dành cho game thủ với nhiều tính năng và công nghệ vô cùng tiên tiến.

Screenshot_1 Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối phần cứng chính thức của MSI 2
Phần cứng laptop MSI đều sử dụng vi xử lý Skylake tiên tiến nhất của Intel vào thời điểm hiện tại. Đi kèm là GPU của Nvida nhưng quan trọng hơn cả là những công nghệ được trang bị bên trong.
Screenshot_4 Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối phần cứng chính thức của MSI 3
MSI WT72 6QK

Tất cả các dòng laptop đều trang bị vi xử lý Skylake thế hệ mới nhất, GPU nvidia, dung lượng Ram lớn và quan trọng là sở hữu các công nghệ hàng đầu thị trường từ hệ thống phím cơ dành riêng cho laptop, SSD Super Raid 4 với tốc độ lên đến 3300MBps, công nghệ tối ưu hóa hình ảnh TrueColor cho màu sắc thực và sống động, các thế hệ vi xử lý âm thanh cao cấp ESS Sabre HiFi DAC, công nghệ bắt chuyển động mặt Tobii cho phép người sử dụng dùng mắt để thao tác việc,  hỗ trợ VR Ready cho phép bạn trải nghiệm thực tế ảo. Tất cả các dòng sản phẩm đều hỗ trợ việc chơi game, giải trí, bên cạnh đó là các lớp chuyên sâu cho từng đối tượng khách hàng từ phổ thông đến Hardcore Gamer.

IMG_7413 Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối phần cứng chính thức của MSI 4
Thiết kế hầm hồ cùng G series, giúp các game thủ không thể nào chối từ. G series cũng là dòng được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nhất từ VR Ready, bắt chuyển động mắt, công nghệ phím cơ cao cấp cho laptop, Audioboost với vi xử lý riêng cho âm thanh HiFi cao cấp, sử dụng tấm nền IPS với công nghệ TrueColor cho màu sắc trung thực đảm bảo các trường đoàn cháy nổ cực kì sống động.

IMG_7395 Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối phần cứng chính thức của MSI 5

IMG_7389 Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối phần cứng chính thức của MSI 6
Vortex G65 6QF : Thiết kế nhỏ gọn nhưng sức mạnh khổng lồ với việc dùng i7-6700K, 64GN DDR4, SLI 2 VGA GTX 980Ti, đủ sức cho bạn chiến mọi tựa game trong nhiều năm tới.

IMG_7402 Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối phần cứng chính thức của MSI 7

Mặt khác, các sản phẩm của MSI được SPC phân phối sẽ được bảo hành trên toàn quốc tại DGCare trong 2 năm, trong đó có một năm bảo hành quốc tế (Bảo hành ở bất cứ một quốc gia nào có chi nhánh của MSI) và 1 năm bảo hành tại Việt Nam. Bên cạnh đó, để hỗ trợ game thủ trong việc trải nghiệm, ngoài mua trực tiếp dòng laptop mà bạn mong muốn còn là những sản phẩm phụ kiện liên quan từ balo chống shock, đế tản nhiệt…

Screenshot_3 Vĩnh Xuân trở thành nhà phân phối phần cứng chính thức của MSI 8
Mối duyên tình giữa MSI và SPC sẽ mở ra nhiều cơ hội mới để game thủ Việt có thể tiếp cận các dòng sản phẩm cao cấp với nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành, cũng như chương trình hậu mãi hấp dẫn.

Bắt đầu từ 2016, MSI định hướng phát triển sản phẩm laptop ở mức chuyên sâu hơn cho thị trường Việt. Hãng cũng tiến hành đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam với nhiều chính lược bán hàng và marketing với nguồn vốn khổng lồ nhằm phổ biến dòng laptop của MSI. Việc lựa chọn SPC làm nhà phân phối chính thức dựa trên rất nhiều yếu tố từ mức độ uy tín và tiềm lực, cũng như tương lai phát triển.

Mối duyên tình chắc chắn sẽ tạo ra nhiều thay đổi trong việc phổ biến laptop của MSI tại thị trường Việt và SPC chắc chắn cũng sẽ có những chính sách giúp game thủ Việt nhận thấy họ cần đầu tư vào đây để có được trải nghiệm gaming tốt nhất và bền bỉ nhất.

[fresh_embepost pid=”232711″ ]

Đọc tiếp