Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Việt Nam là quốc gia mua được iPhone X đầu tiên trên thế giới?

Việt Nam là quốc gia mua được iPhone X đầu tiên trên thế giới?

 | 03/11/2017 11:46

Một điều khá thú vị và hài hước khi 4 chiếc iPhone X đầu tiên trên thế giới được bán ra không được mua từ người dân các cường quốc như Mĩ, Anh, Nhật… mà lại là Việt Nam.

Mới đây trên twitter của mình, CEO Apple là Tim Cook đã đăng hình ảnh về 2 vị khách hàng đầu tiên đã sở hữu iPhone X. Và điều thú vị nhất dường như đó là 2 mẹ con đến từ Việt Nam.

iphonex-vn Việt Nam là quốc gia mua được iPhone X đầu tiên trên thế giới? 1

Theo đó, dòng caption của ảnh có đoạn:

“iPhone X đây rồi! Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng của chúng tôi tại Sydney và tất cả những ai ghé qua vào hôm nay trên toàn thế giới” – Tim Cook.

.

Như vậy là vẫn giữ vững phong độ thường thấy, người Việt tiếp tục thể hiện mức độ bạo chi của mình với các sản phẩm công nghệ thuộc hàng top cao cấp trên toàn thế giới. Và không đâu như Việt Nam, khách hàng sẵn sàng bỏ ra mức giá chênh lệch kỉ lục cho các sản phẩm như vậy khi về nước. Thậm chí nếu hay chú ý đến các lời bình luận từ nước ngoài thì các bạn sẽ rất dễ nhận thấy nhiều lời thán phục từ cộng đồng mạng bên đó dành cho các đại gia tại Việt Nam về độ ăn chơi trong từng lĩnh vực như smartphone hay siêu xe,…

Theo dự kiến, iPhone X sẽ chỉ có thể xuất hiện tại Việt Nam với sản phẩm được phân phối chính hãng từ đầu năm sau, còn hiện tại thì siêu phẩm này đã có một lượng khá lớn về Việt Nam theo dạng xách tay với mức giá được đẩy lên hơn 70 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất 256GB.

Thái Lan phá ổ chuyên tạo ‘Like’ ảo của người Trung Quốc

Đọc tiếp