Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Thanh niên lừa cả trăm người khoan iPhone 7 sẽ thấy lỗ tai nghe thật

Thanh niên lừa cả trăm người khoan iPhone 7 sẽ thấy lỗ tai nghe thật

 | 27/09/2016 11:15

“Có cái… ấy, tin người… cả… “

iphone-7-headphone-jack-drill Thanh niên lừa cả trăm người khoan iPhone 7 sẽ thấy lỗ tai nghe thật 1

Câu chuyện cứ như một trò đùa này hóa ra lại là sự thật và đáng sợ hơn khi nó dẫn đến 1 kết quả là người dùng càng ngày càng cả tin và ngu ngơ hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều.

Một channel Youtube nổi tiếng với hơn 5 triệu người theo dõi, TechRax vừa thực hiện một trong những trò troll gây tổn thất nhất trong lịch sử sau khi công bố video chứng minh có lỗ tai nghe 3.5mm ẩn dưới loa bên trái của iPhone 7. Người thực hiện thậm chí còn sử dụng một mũi khoan nhỏ để đục thủng cái lỗ này ra nhằm khẳng định “phát kiến vĩ đại” của mình kèm 1 câu chắc như đinh đóng cột: “Bạn thấy chưa, Apple lừa chúng ta rồi!”

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5tqH-Un9SFU” ]

Rõ ràng là 3 thứ nhảm nhí này không thể qua mắt được những người có đôi chút hiểu biết về công nghệ chứ đứng nói đến chuyên gia phần cứng điện thoại. Có người gắt lên rằng: “Đừng có tin, chúng nó troll đấy”, người thì bỡn cợt: “Ờ! Nếu như bạn muốn đốt $600 thì cứ làm đi”. Tuy nhiên, rất nhiều người lại khẳng định: “Vừa thử xong, chạy phà phà luôn!”

Mặc cho những lời can ngăn, cả trăm người vẫn tiến hành thử trên chiếc iPhone mới của mình và kết quả không ngoài mong đợi. Nhẹ nhàng thì hỏng chống nước, nặng thì hỏng toàn bộ, tệ hơn là đừng mơ đến việc được Apple bảo hành cho việc này vì lí do: Cố tình phá hỏng và không phải do lỗi sản xuất.

Youtuber người Ukraina, Taras Maksimuk là tác giả của trò đùa này cũng vừa thông báo lên Twitter của mình 1 đoạn tin nhắn người dùng gửi cho anh cho thấy mức độ cả tin đến không thể tin nổi của người xem thời điểm hiện tại.

screenshot_8 Thanh niên lừa cả trăm người khoan iPhone 7 sẽ thấy lỗ tai nghe thật 2

Đây không phải là trường hợp duy nhất mà người dùng cả tin đến bất ngờ, trước đây từng có trường hợp Taras lừa người dùng nâng cấp lên iOS 7 sẽ giúp điện thoại chống nước, để điện thoại trong lò vi sóng sẽ tăng tuổi thọ pin, hay iPhone sống tốt khi ngâm trong nito lỏng và vẫn đầy người tin. Thật không thể nói gì hơn và chắc chắn đây không phải lần cuối Taras tiếp tục troll người dùng iPhone.

screenshot_9 Thanh niên lừa cả trăm người khoan iPhone 7 sẽ thấy lỗ tai nghe thật 3

RIP

[fresh_embepost pid=”382483″ ]

Đọc tiếp