Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Tân trang cho Xbox với bàn phím QWERTY cùng ổ cứng siêu mới

Tân trang cho Xbox với bàn phím QWERTY cùng ổ cứng siêu mới

 | 06/08/2015 13:18

Hai sản phẩm mới dành cho Xb0x chính là bàn phím QWERTY của hãng Microsoft và ổ cứng 2TB Game Drive do Seagate sản xuất.

Hãy cùng Game4V tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm hấp dẫn dành cho game thủ yêu thích chơi game trên Xbox nhé!

Microsoft ra mắt bàn phím QWERTY cho Xbox, gắn vào bên dưới tay cầm, có jack tai nghe

máy chơi game Xbox

Microsoft vừa ra mắt một bàn phím cho Xbox One để dùng khi bạn cần chat với bạn bè của mình trong game hoặc khi cần nhập password một cách nhanh chóng. Điểm đặc biệt đó là tấm “chatpad” này có thể được gắn thẳng vào tay cầm chơi game chứ không phải là một bàn phím rời cồng kềnh (trước Microsoft nhiều bên thứ ba cũng đã làm ra phụ kiện tương tự như thế này).

Bàn phím có bố cục QWERTY đầy đủ, sở hữu thêm hai nút X1, X2 có thể lập trình lại chức năng, ngoài ra thiết bị còn sở hữu cổng 3,5mm để cắm tai nghe và nút tăng giảm âm lượng. Nó hoạt động với cả Xbox One lẫn Windows 10 và có giá bán 34,99$. Microsoft nói thêm rằng sản phẩm sẽ bắt đầu được giao hàng vào tháng 11 năm nay.

Chatpad Tân trang cho Xbox với bàn phím QWERTY cùng ổ cứng siêu mới 2 Xbox One chơi game tin tức game công nghệ

Seagate ra mắt ổ cứng 2TB Game Drive, giá 110 USD

Hãng Seagate vừa giới thiệu chiếc ổ cứng Game Drive USB 3.0 có dung lượng tới 2 TB dành cho máy chơi game Xbox One và Xbox 360 của Microsoft. Thật ra thì nó mang tính hình thức là chính vì đã là ổ cứng thì dùng cho máy nào cũng được, Xbox hay PS4 cũng có thể gắn thêm nhiều loại ổ cứng khác nhau. Nhưng chiếc Game Drive này đặc biệt ở chỗ nó được Microsoft chứng nhận là hàng “tông xiệc tông” với Xbox thông qua bộ vỏ màu xanh lá đặc trưng cùng với logo Xbox ở mặt trước. Giá của nó là 109,99 USD, mắc hơn ổ 2 TB thường của Seagate tầm 20-30 USD.

ổ cứng chơi Xbox

Ổ cứng gắn trong của Xbox One mặc định chỉ có 500 GB, nhiều game nặng chừng 40-50GB nên chỉ chứa được tầm 10 game là cùng. Nếu mua thêm ổ 2 TB này thì bạn sẽ chứa được thêm khoảng 50 game nữa, cũng đáng để đầu tư nếu bạn chơi nhiều game. Game Drive sẽ được bán ra trong tháng này tại các website GameStop, Best Buy, Amazon…

Seagate Game Drive Tân trang cho Xbox với bàn phím QWERTY cùng ổ cứng siêu mới 6

[fresh_embepost pid=”224434″ ]

[fresh_embepost pid=”210626″ ]

Đọc tiếp