Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Razer từ bỏ làm gaming gear… sẽ đi làm lò nướng bánh mì?

Razer từ bỏ làm gaming gear… sẽ đi làm lò nướng bánh mì?

 | 04/05/2019 17:39

Câu chuyện về một lò nướng bánh mì được Razer sản xuất dường như sẽ là sự thật trong vài năm tới.

Ngày cá tháng 4 năm 2016, Razer tung một trò đùa vui vẻ với việc họ đang lên kế hoạch sản xuất một chiếc lò nướng bánh mì. Tất nhiên với những bài đăng kiểu vậy thường cộng đồng sẽ chỉ vui vẻ rồi quên ngay nhưng trường hợp này thì ngược lại. CEO của Razer là Min-Liang Tan thực sự rất thích ý tưởng đó và vẫn khá thường xuyên post những bài viết về dự án lò nướng kia với tên gọi Project Breadwinner.

hgnbhnb Razer từ bỏ làm gaming gear... sẽ đi làm lò nướng bánh mì? 1

Thậm chí, một fanpage với tên gọi “Give us the Razer Toaster” được lập ra cũng được vị CEO Razer để tâm. Khi mà fanpage đạt 44.000 like, Tan gợi ý rằng nếu fanpage post 1 hình xăm dự án thì Razer sẽ quy đổi ra 100.000 like và nếu đủ 1 triệu lượt thích thì Razer nghiêm túc về chiếc lò nướng này. Và điều gì đến cũng đã phải đến, mất hơn 5 năm fanpage kể trên đã sưu tập được 12 hình xăm và dĩ nhiên nếu quy đổi ra thì đã đạt cột mốc 1 triệu like.

hgnbhnb Razer từ bỏ làm gaming gear... sẽ đi làm lò nướng bánh mì? 2

Không để những người hâm mộ Razer phải thất vọng, Tan đã giữ lời hứa của mình. CEO của Razer ngay lập tức phản hồi lại sự chung sức của cộng đồng rằng:

Chà… tôi phải nói gì đây nhỉ. Thực sự là tôi đã like fanpage đó và giờ thì tôi đang tập hợp đội ngũ các nhà thiết kế cùng kỹ sư của mình. Nó có thể sẽ mất vài năm đấy nhưng chắc chắn là tôi sẽ chia sẻ về tiến độ.

hgnbhnb Razer từ bỏ làm gaming gear... sẽ đi làm lò nướng bánh mì? 3

Như vậy là nhờ vào một ý tưởng khá kì cục làm trò đùa cho ngày cá tháng tư mà một công ty như Razer có thể khiến cho cả cộng đồng hào hứng về nó. Dù cho những năm gần đây chất lượng gaming gear của Razer thường bị “overprice” nhưng chắc chắn với lời hứa “lò nướng” từ CEO Razer thì thương hiệu này sẽ vẫn tạo được một lượng lớn fan trung thành.

hgnbhnb Razer từ bỏ làm gaming gear... sẽ đi làm lò nướng bánh mì? 4

Còn bạn, liệu bạn có hứng thú với chiếc lò nướng bánh mì RGB này chứ?

Đọc tiếp