Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Razer công bố hệ máy chơi game siêu nhỏ

Razer công bố hệ máy chơi game siêu nhỏ

 | 27/06/2014 20:00

Razer vừa công bố sẽ đưa một loại mini-console chạy Android TV của riêng mình ra thị trường vào mùa thu năm nay.

Chiếc mini-console này cho phép người dùng có thể xem phim trực tuyến, nghe nhạc, sử dụng các apps giải trí và đặc biệt sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc chơi game. Đồng thời cũng kết hợp công nghệ nhận dạng giọng nói để điểu khiển.

Razer Razer công bố hệ máy chơi game siêu nhỏ 1

CEO của Razer Min-Liang Tan nhận xét: “Đây sẽ là một thiết bị chơi game hoàn hảo trong tương lai. Nó được xây dựng trên nền tảng Android TV của Google. Không chỉ xem được phim, nghe nhạc, sử dụng các ứng dụng xã hội, nó còn cho phép người dùng chơi được các tựa game tử Casual cho đến Hardcore.”

Thiết bị mới này của Razer cũng đồng thời khẳng định nỗ lực của Google muốn chiếm lĩnh thị trường mini-console từ các đại gia khác. Roku, Amazone và Apple đều đã có các sản phẩm tương tự. Fire TV của Amazon là thiết bị mới nhất được công bố vào tháng 4 vừa qua và ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng.

Razer từ chối việc tiết lộ chi tiết các thông tin tiếp theo về sản phẩm này nhưng nó được đánh giá sẽ tập trung nhiều vào mảng chơi game hơn so với các sản phẩm khác. Razer từ chối việc tiết lộ chi tiết các thông tin tiếp theo về sản phẩm này nhưng nó được đánh giá sẽ tập trung nhiều vào mảng chơi game hơn so với các sản phẩm khác. Bao gồm việc hỗ trợ độ phân giải trên các màn hình siêu lớn và các tựa game chơi Multiplayer. Cấu hình hệ mini-console này hiện chưa được công bố chính thức. Nhưng Razer tiết lộ, nhóm phát triển hệ máy này cũng đồng thời là người thiết kế cho 2 dòng laptop chơi game là Razer Blade, Razer Blade Pro và máy tính bảng chơi game Razer Edge, cùng 1 dự án khác mang tên Project Christine.

Mùa thu năm nay đánh dấu việc bùng nổ của rất nhiều các thế hệ mini-console khác nhau.

Đọc tiếp