Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Điểm danh 4 phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều game thủ sử dụng

Điểm danh 4 phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều game thủ sử dụng

 | 07/04/2017 00:05

Đây là những phần mềm giả lập Android trên PC được phần đông game thủ sử dụng để trải nghiệm những tựa game mobile hấp dẫn

Hiện nay, có khá nhiều tựa game khủng trên điện thoại với đồ họa sống động, gameplay hấp dẫn thu hút một lượng lớn người chơi.Kèm theo đó là một hệ thống hoạt động, nhiệm vụ,PK,… khá nhiều khiến game thủ phải online game trong một khoảng thời gian dài. Và không phải ai cũng có một chiếc điện thoại đủ ” xịn” để chơi game cũng như online liên tục như vậy. Những phần mềm giả lập Android này giúp người chơi có thể chơi game mobile trên PC, thêm lựa chọn để cày kéo thêm acc, tránh tình trạng nóng điện thoại hay nhiều lí do khác.

Blue Stack
Là phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Việc trải nghiệm những tính năng thú vị của nền tảng di động trên màn hình máy tính không còn là một mơ ước nữa mà đã được hiện thực hóa rất trực quan và sinh động. Giờ đây bạn có thể truy cập và sử dụng thoải mái kho ứng dụng và trò chơi khổng lồ nằm trong bộ sưu tập của hệ điều hành Android. Mới đây phiên bản 2 của BlueStacks đã được Rosen Sharma cho ra đời. Tốc độ và khả năng xử lý game của BlueStacks 2 được đánh giá là vượt trội đáng kể so với phiên bản trước. Phần mềm này hỗ trợ người dùng không phải cấu hình và thiết lập Android SDK. Các ứng dụng được tải về trực tiếp từ Google Play.

Link tải: http://www.bluestacks.com/download.html

bluestack Điểm danh 4 phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều game thủ sử dụng 1

b1 Điểm danh 4 phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều game thủ sử dụng 2

b2 Điểm danh 4 phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều game thủ sử dụng 3
Android4x
Đây là phần mềm giả lập Android được đánh giá rất cao hiện nay, là đối thủ xứng tầm với BlueStacks, giả lập này hỗ trợ chơi tốt các game có đồ họa nặng, đời mới trên Smartphone. Droid4X là phần mềm hỗ trợ các tiện ích như chụp ảnh màn hình, quay clip quá trình chơi… nên rất được lòng game thủ. Tổng quan có thể thấy, Droid4x là phần mềm mang lại hiệu quả cao nhất để chơi game.

Link tải: https://download.com.vn/droid4x/download

android Điểm danh 4 phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều game thủ sử dụng 4
aa Điểm danh 4 phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều game thủ sử dụng 5

and1 Điểm danh 4 phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều game thủ sử dụng 6

Windroy
Windroy hoạt động giống như bất cứ phần mềm giả lập Android trên PC thông thường khác trong danh sách này, nhưng nó có một sự khác biệt riêng, nó hoàn toàn chạy bằng cách sử dụng nhân (kernel) Windows. Đây có lẽ là phần mềm giả lập đơn giản nhất để sử dụng danh sách này, vì thiết kế “nhẹ nhàng” của nó. Các ứng dụng và trò chơi hoạt động rất tốt trên Windory, vì vậy nếu bạn muốn có một sự tiện lợi, đơn giản để giả lập Android trên máy tính Windows của bạn, bạn chắc chắn sẽ đưa Windroy vào xem xét. Nó cũng hỗ trợ đầy đủ kho ứng dụng Play Store.

Link tải: https://windroy.en.softonic.com/

w1 Điểm danh 4 phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều game thủ sử dụng 7
w2 Điểm danh 4 phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều game thủ sử dụng 8
windroy Điểm danh 4 phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều game thủ sử dụng 9
Koplayer
Là phần mềm giả lập khá giống với Droid4x mà người dùng có thể cài đặt và sử dụng ngay với khả năng chạy các game Android hay ứng dụng ngay trên hệ điều hành Windows. Ứng dụng này còn đi kèm với tính năng Multi-Manager và cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Trong khi hầu hết các giả lập cùng loại được thiết kế để sử dụng cả game và ứng dụng, nhưng Koplayer được thiết kế tập trung nhiều vào các khía cạnh game nhiều hơn cả.

Link tải: http://www.koplayer.com/vn/

ko Điểm danh 4 phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều game thủ sử dụng 10
ko1 Điểm danh 4 phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều game thủ sử dụng 11

ko2 Điểm danh 4 phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều game thủ sử dụng 12

Đọc tiếp