>>
Công Nghệ
>>
Nhân 08/03, các chàng game thủ lấy lòng chị em bằng cách nào?

Nhân 08/03, các chàng game thủ lấy lòng chị em bằng cách nào?

 | 07/03/2015 20:00

Nhân 08/03 sắp đến, các game thủ của chúng ta sẽ làm gì để lấy lòng các chị em?

Trong Game Online có không ít các bạn game thủ nữ tham gia. Nhân dịp 08/03 này, chắc hẳn có rất nhiều anh chàng game thủ muốn quan tâm và lấy lòng các chị em. Vậy họ sẽ chọn những món quà nào để thể hiện tấm chân tình của mình, hãy cùng tham khảo:

Thời trang

Trong các sản phẩm game online, hệ thống thời trang luôn là những vật phẩm rất được game thủ quan tâm. Với các bộ trang phục được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, bất cứ game thủ nào cũng muốn mua sắm và sở hữu cho nhân vật của mình để trở nên lung linh hơn. Đối với các cô nàng game thủ, được tặng những bộ thời trang, áo choàng, cánh… là những món quá thú vị nhất đối với họ.

quà cho game thủ nữ
Thời trang là luôn các món quà game thủ nữ yêu thích

Thú cưỡi

Bên cạnh các loại thời trang thì thú cưỡi cũng là những món quà vô cùng ý nghĩa được các game thủ nữ yêu thích. Thông thường trong các game online, thú cưới được thiết kế rất đa dạng. Mỗi loài thú cưới thường được mô phỏng theo những con vật trong truyền thuyết, câu chuyện thú vị. Có thú cưỡi, người chơi có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ, tăng tốc độ di chuyển và hỗ trợ rất tốt trong các trận chiến. Bạn nghĩ sao nếu tặng cho “nàng” một chú thỏ ngọc và cả 2 du ngoan khắp chốn giang hồ.

quà cho game thủ nữ
Thú cưỡi trong game cũng là vật phẩm nhiều người muốn sở hữu.

Thú cưng

Thú cưng hay còn thường được gọi là Pet, đây là những con vật được người chơi nuôi dưỡng để trở thành những người bạn đồng hành. Thú cưng có thể hỗ trợ cho người chơi rất nhiều, tùy vào thuộc tính và cách người chơi nuôi dưỡng mà thú cưng có sở trường khác nhau nhu ví dụ như: sức mạnh, sức phòng thủ, hồi máu, tự nhắt đồ… Ngoài ra, thú cưng được tạo ra khá dễ thương, ngộ nghĩnh… bạn có thể tặng cho người trong mộng của mình một chú thú cưng nhân dịp 08/03 này, họ sẽ mê tít cho xem.

quà cho game thủ nữ
Nuôi thú cưng sẽ hỗ trợ cho game thủ rất nhiều…

Ép đồ, cường hóa

Các bộ trang bị, vũ khí sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nếu được tinh luyện và cường hóa lên cao cấp. Các game thủ nữ thường có cách chơi giải trí và không có nhiều thời gian để đầu tư cho nhân vật của mình. Bạn hãy thử giúp họ ép một vài món trang bị để tăng sức mạnh, phòng thủ, như vậy các nàng có thể dễ dàng trải nghiệm hơn. Chắc chắn các nàng sẽ rất cảm kích bạn đấy!

quà cho game thủ nữ
Cường hóa, ép đồ luôn là “khó khăn” với chị em.

Còn rất nhiều cách khác để lấy lòng các chị em game thủ nhân dịp 08/03, ở trên chỉ là một số cách thú vị do Game4V tổng hợp lại. Còn bạn, bạn sẽ chọn cách nào để làm vui lòng các nàng trong dịp này?

>>> Một loạt Game Online lộ diện, chuẩn bị ra mắt game thủ Việt