Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Laptop 3 màn hình bị ăn trộm của Razer bị rao bán với giá hơn… 500 triệu tại TQ

Laptop 3 màn hình bị ăn trộm của Razer bị rao bán với giá hơn… 500 triệu tại TQ

 | 14/01/2017 11:59

Tuy nhiên ngay sau đó bài đăng rao bán chiếc laptop Razer này trên Taobao đã bị cộng đồng mạng bóc mẽ …

Như đã đưa tin, sự kiện CES 2017, Razer đã công bố những hình ảnh đầu tiên của Project Valerie – chiếc laptop có 3 màn hình đầu tiên trên thế giới khiến không ít người xem phải trầm trồ về vẻ đẹp cũng như những tiện ích mà chiếc laptop mang lại. Tuy nhiên ngay sau đó, 2 chiếc laptop 3 màn hình Project Valerie đã ‘không cánh mà bay’ vào chủ nhật tuần trước ngay tại sự kiện này. Ở thời điểm hiện tại, Razer đang trao thưởng số tiền lên tới 250000$ (khoảng 550 triệu VNĐ) cho ai cung cấp những thông tin có giá trị để tìm ra thủ phạm lấy đi 2 laptop cực hot này nhưng vẫn chưa có bất kỳ thông tin phản hồi chính thức nào.

razer Laptop 3 màn hình bị ăn trộm của Razer bị rao bán với giá hơn... 500 triệu tại TQ 1

Ấy vậy mà mới đây, tất cả đã ngã ngửa khi chiếc laptop này đã bất ngờ xuất hiện trên trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc là Taobao. Project Valerie – chiếc laptop có 3 màn hình đầu tiên trên thế giới được rao bán với mức giá không tưởng: 150000 tệ tương đương với hơn 500 triệu VNĐ. Tuy nhiên điều mà tất cả quan tâm hơn lại là việc người bán lấy chiếc laptop này ở đâu hay đây chính là thủ phạm của vụ trộm tại sự kiện CES 2017.

razer-project-valerie Laptop 3 màn hình bị ăn trộm của Razer bị rao bán với giá hơn... 500 triệu tại TQ 2
Đây là ảnh gốc của CNET được bài rao bán trên Taobao sử dụng

Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau,  bài đăng rao bán chiếc laptop Razer này trên Taobao đã bị cộng đồng mạng bóc mẽ. Theo đó hình ảnh trong bài rao bán chiếc laptop này là hình ảnh của CNET đưa tin về Razer Project Valerie tại sự kiện CES 2017. Hiện tại bài đăng này cũng đã chính thức biến mất khỏi Taobao.

[fresh_embepost pid=”400579″ ]

Đọc tiếp