Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Krom Gaming cập bến Việt Nam với nhiều sản phẩm mới lạ

Krom Gaming cập bến Việt Nam với nhiều sản phẩm mới lạ

 | 24/01/2019 14:22

Không chỉ tập trung vào mảng phím chuột, Krom Gaming – nhãn hàng gaming gear cao cấp đến từ Tây Ban Nha còn đa dạng dải sản phẩm của mình với nhiều món đồ chơi mới lạ.

pic-1 Krom Gaming cập bến Việt Nam với nhiều sản phẩm mới lạ 1

Trong các dòng sản phẩm xuất hiện tại Việt Nam của Krom Gaming, thu hút được nhiều sự chú ý nhất là 2 dòng sản phẩm Mico livestream chuyên nghiệp KIMU PRO và Gamepad đa nền KHENSU. Sự xuất hiện của 2 model sản phẩm này tạo thêm sự lựa chọn sáng giá hơn dành cho các game thủ cũng như streamer.

pic-2 Krom Gaming cập bến Việt Nam với nhiều sản phẩm mới lạ 2

Krom Khensu là dòng sản phẩm Gamepad đa nền, với chất lượng kết nối không dây chuẩn 2.4G. Sở hữu những tính năng thời thượng của một gamepad PC với chế độ Xinput, khoảng cách không dây lên đến 10m, pin sạch lithium có thời lượng sử dụng lên đến 10h, Nano USB Receiver, chế độ rung và hơn hết ngoài PC ra thì KHENSU còn kết nối được với PS3.

Một số hình ảnh thực tế

Khensu được đóng gói cẩn thận và có thêm bọc chống bụi
Khensu được đóng gói cẩn thận và có thêm bọc chống bụi

pic-4 Krom Gaming cập bến Việt Nam với nhiều sản phẩm mới lạ 4

Krom Gaming thể hiện sự tỉ mỉ của mình đối với người dùng khi mỗi sản phẩm luôn đều có sách hướng dẫn chi tiết với nhiều thứ tiếng khác nhau.

pic-5 Krom Gaming cập bến Việt Nam với nhiều sản phẩm mới lạ 5

Dây sạc và Nano USB Receiver
Dây sạc và Nano USB Receiver

pic-7 Krom Gaming cập bến Việt Nam với nhiều sản phẩm mới lạ 7

Trên tay gamepad Krom KHENSU
Trên tay gamepad Krom KHENSU

KHENSU cập bến Việt Nam với mức giá bán lẻ là 699,000 vnd, bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây.

pic-9-1 Krom Gaming cập bến Việt Nam với nhiều sản phẩm mới lạ 9

Nếu như Gamepad là một món ăn chơi cần thiết dành cho các tín đồ Fifa Online thì có thể nói Micro là vật dụng không thể thiếu đối với các Streamer và KIMU PRO xuất hiện để phục vụ nhu cầu đó.

pic-9-2 Krom Gaming cập bến Việt Nam với nhiều sản phẩm mới lạ 10

KIMU PRO là dòng micro thu âm chuyên nghiệp đạt chuẩn Studio với chất lượng thu âm chuyên nghiệp, chân Tripod tặng kèm gọn nhẹ, dễ di chuyển giúp cho điều chỉnh hướng được đa dạng, Kimu Pro có thể tháo lắp với tất cả các loại khung treo trên thị trường, mico đơn hướng và trên hết có kết nói mico usb để sử dụng cho máy tính bảng và điện thoại.

pic-10 Krom Gaming cập bến Việt Nam với nhiều sản phẩm mới lạ 11

pic-11 Krom Gaming cập bến Việt Nam với nhiều sản phẩm mới lạ 12

pic-12 Krom Gaming cập bến Việt Nam với nhiều sản phẩm mới lạ 13

 

Với thiết kế USB kèm jack cắm tai nghe thuận tiện, với mức giá chỉ 1,199,000 vnd, KROM Kimu PRO được xem là dòng MIC có mức giá cực kỳ hợp lý dành cho game thủ cũng như các Streamer. Thông tin sản phẩm có thể tham khảo tại đây.

Krom Gaming là thương hiệu thiết bị ngoại vi, phụ kiện chuyên nghiệp đến từ Tây Ban Nha, chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Thùy Minh Technology – TMC.

 

Đọc tiếp