Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Không chịu kém cạnh PS4, Xbox cũng tung ra phiên bản Xbox One X Deadpool

Không chịu kém cạnh PS4, Xbox cũng tung ra phiên bản Xbox One X Deadpool

 | 23/07/2018 03:07

Phải chăng 2 thương hiệu lớn trong nền tảng game console là PlayStation và Xbox đang “bắt tay nhau” để hút máu fan Marvel?

Như các bạn đã biết ở 1 bài viết gần đây trên Game4V, Sony đã tung ra bản cực độc của PS4 Pro với lớp trang trí mang đậm thương hiệu của Spider Man. Ngay vài hôm sau, Microsoft cũng công bố sẽ tung ra phiên bản đặc biệt mang tên Xbox One X Deadpool.

xbox-deadpool Không chịu kém cạnh PS4, Xbox cũng tung ra phiên bản Xbox One X Deadpool 1

Cũng giống với PS4 Pro Spider-Man, Xbox One X Deadpool có một lớp sơn hình ảnh Deadpool ở mặt trên, ở cạnh viền là hình ảnh PR cho việc bạn có thể order Deadpool 2 để xem trên Xbox. Ngoài ra, ở phần cạnh dưới và tay cầm còn được phủ lên họa tiết lớp vải từ bộ đồ của chính Deadpool.

Hiện tại, Microsoft không cho biết rằng họ có bán rộng rãi phiên bản này ra thị trường toàn cầu hay không mà chỉ đề cập đến việc sẽ tặng nó cho người may mắn nhất trong sự kiện đang diễn ra trên Twitter chính thức của Xbox. Chi tiết hơn về sự kiện lần này, các bạn có thể xem tại ĐÂY.

xbox-deadpool2 Không chịu kém cạnh PS4, Xbox cũng tung ra phiên bản Xbox One X Deadpool 2

Xbox là một trong những cỗ máy có rất nhiều các phiên bản custom được chính Microsoft giới thiệu, phần lớn chúng đều được sơn một lớp trang trí của một game nào đó hoặc các thương hiệu điện ảnh đình đám. Thậm chí, Microsoft còn sẵn sàng cho người chơi thỏa sức sáng tạo lên chính thiết bị của mình khi mở hẳn cả một không gian để bạn có thể sơn phết màu tùy thích và nhận sản phẩm của mình.

xbox-controller Không chịu kém cạnh PS4, Xbox cũng tung ra phiên bản Xbox One X Deadpool 3 xbox-controller2 Không chịu kém cạnh PS4, Xbox cũng tung ra phiên bản Xbox One X Deadpool 4

Đọc tiếp