Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Google Duo – ứng dụng video call đang hot hơn cả Pokemon GO

Google Duo – ứng dụng video call đang hot hơn cả Pokemon GO

 | 25/08/2016 11:37

Nếu bạn là người hay phải di chuyển và có nhu cầu sử dụng Video Call thường xuyên thì Google Dou là một ứng dụng cực kỳ thú vị mà các bạn nên có trên smartphone của mình.

Với những người thường xuyên có những chuyến công tác xa hoặc đang đi du học, việc sử dụng video call để liên lạc với gia đình là điều rất phổ biến. Những ứng dụng phổ biến cho việc này gồm có: Facetime (mặc định trên các thiết bị iOS), Skype, Video call trên Facebook… Điểm chung của các ứng dụng kể trên đều là có chất lượng hình ảnh và âm thanh tương đối tốt (trong điều kiện mạng ổn định).

Nhận thấy tiềm năng khổng lồ còn chưa được khai thác ở mạng dịch vụ này, gã khổng lồ Google đã tung ra một ứng dụng Video Call của riêng mình với rất nhiều điểm cải tiến hữu dụng và thú vị. Đó chính là Google Dou. Cũng cần phải nói thêm, ứng dụng này không phải mới ra mắt mà đã có mặt trên Store từ khá lâu nhưng mới gần đây mới được cập nhật trên Store Việt Nam. Với lợi thế cực lớn về chất lượng server (Google có server đặt tại Việt Nam) nên Google Dou hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ nặng ký trong những ứng dụng Video Call.

ggdou1 Google Duo - ứng dụng video call đang hot hơn cả Pokemon GO 1

Chưa hết, bên cạnh lợi thế đường truyền Google Dou còn bổ sung thêm các tính năng rất tiện dụng: Gọi chỉ cần 1 chạm và đặc biệt là Knock Knock. Với Knock Knock, người nhận cuộc gọi sẽ xem trước được hình ảnh bên người gọi mà chưa cần nhấc máy. Đây là hình ảnh trực tiếp chứ không phải là hình ảnh được lưu lại (theo dạng video messenger). Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ phút giây cảm xúc nào với người thân cùng Knock Knock và Google Dou.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CIeMysX76pM” ]

Ai cũng biết rằng sức mạnh của Google lớn đến mức nào, nên tương lai của Google Dou rất đáng để trông đợi. Thêm nữa, đa phần người sử dụng Internet tại Việt Nam đề sử dụng một vài trong số các dịch vụ của Google (Gmail, Youtube, GGdocs…) nên khả năng đồng bộ trong tương lai với Google Dou là rất dễ dàng.

Các bạn có thể download Google Dou theo 2 đường link phía dưới.

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.tachyon&hl=en

iOS: https://itunes.apple.com/app/id1096918571?mt=8

Nếu trong danh bạ của bạn chưa có ai sử dụng Google Dou, đừng lo, hãy nhấn nút mời và cùng tận hưởng những giây phút thú vị cùng bạn bè ngày thân với Google Dou nhé!

[fresh_embepost pid=”366595″ ]

Đọc tiếp