Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Giàu như Streamer Fortnite: Ninja kiếm được hơn 500 nghìn USD, tức 11 tỷ đồng mỗi tháng

Giàu như Streamer Fortnite: Ninja kiếm được hơn 500 nghìn USD, tức 11 tỷ đồng mỗi tháng

 | 20/03/2018 12:22

Fortnite có thể chưa phải là trò chơi lớn nhất thế giới, nhưng tại thời điểm này nó chắc chắn đang là một trong những cái tên hot nhất. Và nếu có một sự kiện đáng được đem ra để củng cố cho lập luận đó, thì chắc chắn phải là buổi Stream trên Twitch do game thủ Tyler “Ninja” Blevins tổ chức tuần trước.

Cụ thể thì với sự giúp đỡ của siêu sao ca nhạc Drake, anh này đã lập kỷ lục mới về lượng người xem (trên một kênh cá nhân) với hơn 600.000 khán giả đồng thời.  Dựa trên con số vô cùng ấn tượng này, bạn có thể mong đợi Ninja sẽ kiếm về một khoảng kha khá cho chính mình, đúng không?

Giàu như Streamer Fortnite: Ninja kiếm được hơn 11 tỷ đồng mỗi tháng

Trong một bài phỏng vấn trên kênh kinh doanh của CNBC cách đây ít giờ, game thủ trẻ tuổi đã tiết lộ rằng hiện tại anh đang kiếm hơn 500.000 USD mỗi tháng. Điều đó phần lớn nhờ vào các thuê bao Twitch Prime, nơi giúp anh ta nhận được 50% lợi nhuận từ số tiền mà cộng đồng ưu ái dành tặng. Ngoài ra, doanh thu trên YouTube và các trang mạng xã hội khác cũng đóng góp không ít.

Game thủ Fortnite liên tục bị "trấn lột" vì hack, Epic cân nhắc hoàn tiền

Trước những luồng ý kiến thể hiện sự khinh thường dành cho việc ngồi xem một ai đó chơi game, Ninja nói rằng thành công của anh là sự kết hợp giữa gameplay cấp cao và sự giải trí nhẹ nhàng, cùng với thứ mà anh mô tả là “môi trường tích cực” được tạo dựng xuyên suốt buổi stream của mình.

Chế độ mới của Fortnite Battle Royale sẽ cho phép 5 đội cùng tham gia

Trước khi bạn bắt đầu có suy nghĩ về việc nghỉ học theo đuổi đam mê Stream, Ninja nói rằng anh vẫn đến trường và hoàn tất các công việc hàng ngày của mình, song song với việc lên sóng đều đặn. Anh cũng khuyên những người khác nên cố gắng làm như vậy. Hiện tại, trước một số tiền lớn đổ về, chàng trai trẻ của chúng ta cũng không bị choáng ngợp mà nhanh nhẹn tìm kiếm những mối đầu tư kinh doanh, tiết kiệm, và quyên tặng một phần cho các tổ chức từ thiện.

Fortnite cùng chế độ Battle Royale miễn phí hiện đang có mặt trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Sắp sửa ra mắt chính thức trên cả Mobile và hỗ trợ chơi chéo đa nền tảng.

Theo PCGamesN

Bạn sẽ phải đối mặt với… 1000 con zombie chạy “xé gió” cùng lúc trong World War Z

Đọc tiếp