Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Game thủ sử dụng Note 7 được khuyến cáo tắt hoàn toàn máy

Game thủ sử dụng Note 7 được khuyến cáo tắt hoàn toàn máy

 | 11/11/2016 09:49

Chiếc Note 7 thứ 5 phát nổ sau khi đổi mới thực sự là giọt nước tràn lý với người dùng và cũng là dấu chấm h ỏi rất lớn dành cho Samsung vào thời điểm hiện tại. Đó cũng là hồi chuồng cảnh tỉnh cho chính tập đoàn này về việc cần phải kiểm tra lại toàn bộ quy trình sản xuất, cùng 1 loạt các chỉ tiêu quan trọng khác trước khi cho ra 1 sản phẩm mới.

consumer-product-safety-commission-announces-recall-of-samsungs-new-galaxy-note-7 Game thủ sử dụng Note 7 được khuyến cáo tắt hoàn toàn máy 1

Sau 1 buổi trả lời phóng vấn với báo giới, phát ngôn viên của Samsung vừa cho biết:

Chúng tôi tạm thời dừng sản xuất Note 7 để kiểm tra lại mọi tiêu chuẩn chất lượng và an toàn phải được đảm bảo

Như vậy, Note 7 đã chính thức bị đình trệ cho đến khi có thể khắc phục được sự cố nói trên. Sự việc xảy ra sau khi một loạt các nhà mạng tại Mỹ tuyên bố ngừng bán Note 7 và sẽ không tiếp tục đổi mới Note 7 thêm nữa.

galaxynote7catchesfireagainsmall Game thủ sử dụng Note 7 được khuyến cáo tắt hoàn toàn máy 2

Samsung cũng vừa tiếp tục phát đi một thông báo trong đó họ yêu cầu tất cả các đại lý và đối tác ngừng bán và đổi trả Galaxy Note 7 cho đến khi quá trình điều tra hoàn tất. Thông báo này có hiệu lực với cả các thiết bị Note 7 nguyên bản cũng như Note 7 đã đổi lại. Người dùng Galaxy Note 7 bất kể là máy nào cũng nên tắt đi và mang đến các đại lý hoặc Samsung để được hoàn tiền hoặc thực hiện các động thái xử lý khác.

Nguyên văn thông báo từ Samsung:

Chúng tôi đang làm việc với Ủy Ban An Toàn Sản Phẩm Tiêu Dùng của chính phủ Mỹ (CPSC) để điều tra những trường hợp gần đây liên quan đến Galaxy Note 7. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của người dùng lên mức cao nhất, do vậy Samsung sẽ yêu cầu tất cả các nhà mạng và đối tác bán lẻ ngừng bán và đổi các máy Galaxy Note 7 khi quá trình điều tra đang diễn ra, trên phạm vi toàn cầu.

Chúng tôi cam kết sẽ làm việc nghiêm túc nhất với CPSC, các nhà mạng và đối tác bán lẻ, sẽ sử dụng tất cả những gì có thể để xử lý vấn đề này. Khách hàng đang dùng Galaxy Note 7 nguyên bản hoặc Galaxy Note 7 đã được thay thế nên tắt máy và sử dụng tất cả các phương thức bổ túc có thể, chẳng hạn như hoàn tiền tại nơi mà họ mưa máy. Các thông tin chi tiết hơn, khách hàng có thể xem tại www.samsung.com/us/note7recall hoặc gọi 1-844-365-6197

Samsung sẽ phải làm cách nào để vượt qua được 1 trong những giai đoạn khó khăn và khủng hoảng nhất trong lịch sử phát triển của mình?

[fresh_embepost pid=”385076″ ]

Đọc tiếp