Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Game thủ rớt não: Độ cả xế hộp Porsche 911 để chơi…Doom

Game thủ rớt não: Độ cả xế hộp Porsche 911 để chơi…Doom

 | 21/02/2017 12:39

Đây có lẽ là cách chơi game nguy hiểm nhất không cần bàn cãi.

hgnbhnb Game thủ rớt não: Độ cả xế hộp Porsche 911 để chơi...Doom 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Doom là tựa game xứng danh “dễ tính” nhất trong các thể loại trò chơi điện tử. Game thủ trên khắp thế giới đã chỉnh sửa để Doom có thể chạy mượt mà trên máy in, máy ATM, máy tính bỏ túi, thậm chí cả dải touch bar máy mac và vô vàn các thiết bị khác. Nhưng trong số đó, không thiết bị nào có sức mạnh bằng một chiếc máy tính chứ đừng có nói đến cấu hình cao. Trong thông tin mới nhất vừa được tiết lộ, một game thủ nước ngoài đã code lại cơ chế điều khiển của Doom thành công trên “thiết bị có sức mạnh 370 mã lực” đó chính là chiếc Porsche 911.

Game thủ này chính là một Youtuber có channel mang tên vexal. Sau khi upload video hướng dẫn chơi từng bước một tựa game Doom trên màn hình điện tử của chiếc Porsche 911, anh đã làm toàn bộ người xem cảm thấy.. cạn lời. Như những gì hướng dẫn trong video, vexal đã phải sử dụng còi, bộ số, cần gạt và cả vô lăng để có thể điều khiển ingame. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải lái xe và chơi game…cùng một lúc.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NRMpNA86e8Q”]

Gameplay

Từ những giây đầu tiên, có thể thấy game thủ này đã hack hệ thống xe bằng bypass qua mã nhận diện cá nhân của xe hơi – Vehicle Identification Number để đưa hệ thống vào debug mode. Tiếp theo đó là bước copy game và Doom được hiển thị trên màn hình điện tử.

Khi khởi động game thành thông, việc bạn cần làm rất đơn giản, lái xe và bấm còi, cầu nguyện cùng một lúc. Bởi người chơi chắc chắn sẽ đâm vào tường một khi không chú ý. Theo như khuyến cáo của vexal, người chơi chỉ nên chạy trong khu vực an toàn chứ không nên đem ra đường để chơi…

Một lời khuyên nghe có vẻ rất thừa thãi…

Đọc tiếp