Game4V
>>
Công Nghệ
>>
F-Game: điện thoại giá mềm dành cho game thủ cổ điển

F-Game: điện thoại giá mềm dành cho game thủ cổ điển

 | 14/03/2015 09:10

Với chiếc điện thoại giá mềm F-Game, game thủ có thể “hồi xuân” với những tựa game cổ điển.

Nếu bạn đang muốn quay trở lại thời hoàng kim với những Contra, Mario hay Battle City,… nhưng lại không thể tìm cho mình được một chiếc máy điện tử 4 nút. Vừa qua, hãng FPT đã giới thiệu tới người hâm mộ sản phẩm FPT F-Game, chiếc điện thoại dành cho game thủ cổ điển.

điện thoại giá mềm

Về hình dáng, F-Game có một thiết kế đặc biệt, khác xa so với những điện thoại cơ bản thông thường. Nó có cách bố trí màn hình cũng như các phím được đặt theo chiều ngang của điện thoại. Với thiết kế này, người dùng có thể thuận tiện hơn trong việc xem phim, nghe nhạc hay chơi game,… Màn hình 2,4 inch có thể sẽ hơi nhỏ và hạn chế với nhu cầu giải trí.

Điện thoại giá mềm 3

Tuy nhiên, chiếc máy này lại rất phù hợp cho những game thủ đang muốn trải nghiệm những tựa game xưa cũ. Với cách đặt phím điều hướng một bên và các phím số một bên, việc trải nghiệm game dễ dàng hơn rất nhiều. Người dùng sẽ có một cảm giác như mình đang được cầm chiếc tay cầm của máy điện tử 4 nút ngày xưa.

Điện thoại giá mềm 2

điện thoại giá mềm 1

FPT F-Game hỗ trợ 2 sim 2 sóng giúp cho việc liên lạc và lưu trữ danh bạ thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng mở rộng bộ nhớ với thẻ nhớ tối đa 32 GB, người dùng có thể thoải mái tải về ứng dụng, nhạc hay phim, trò chơi để thỏa mãn nhu cầu giải trí. Thời lượng pin cũng rất đáng chú ý khi máy có dung lượng pin 1000 mAh, một con số cao so với những dòng điện thoại cơ bản.

Với giá chỉ 649.000 VNĐ, F-Game sẽ làm hài lòng người dùng ở phân khúc phổ thông.

>>>Chiêm ngưỡng 11 công nghệ tuyệt vời nhất tại sự kiện công nghệ CES 2015

Đọc tiếp