Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Epic Gear tung trailer giới thiệu bàn phím cơ có thể đổi được cả Switch

Epic Gear tung trailer giới thiệu bàn phím cơ có thể đổi được cả Switch

 | 24/02/2016 09:25

Sản phẩm mới nhất mà Epic Gear vừa giới thiệu cách đây ít lâu không chỉ cho phép người dùng gắn thêm các phụ kiện ở 4 bên thành phím mà còn cho phép bạn đổi được Switch của từng phím nếu thích.

Bàn phím cơ

Nếu bạn không ưng ý với một kiểu Switch duy nhất trên bàn phím của mình và muốn tùy biến Switch ở nhiều vị trí khác theo sở thích, Epic Gear vừa tung ra mẫu bàn phím cơ mang tên DEFIANT có thể đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Không những vậy, bàn phím cũng được thiết kế theo kiểu module cho phép bạn tách rời và tháo lắp 4 module thuộc 4 hướng để phù hợp với các kiểu sử dụng khác nhau.

[mecloud]rekYetDLso[/mecloud]

Phía dưới cho bạn lắp thêm một module tì tay giúp thuận tiện trong lúc gõ. Module phía trên hỗ trợ 3 cổng USD 3.0 đi kèm là rắc cắm tai nghe và mic, cùng các phím điều khiển trình Play. Phía bên trái cho bạn gắn thêm 1 module phím Macro bao gồm 18 phím có thể lập trình được. Phía bên phải cho người dùng gắn thêm một Gaming Speaker điều chỉnh âm lượng.

Mặc định của bàn phím sử dụng Switch Purple, có Tactile và Clicky. Điểm nhận phím là 1.5mm với lực nhấn khoảng 0.50N. Điểm tiếp xúc được mạ vàng đặc biệt số lần nhấn phím lên tới 70 triệu lần, hơn Switch của Cherry MX 20 triệu lần và Kailh 10 triệu lần. Ngoài ra còn một số loại Switch khác gồm Grey và Orange. DEFIANT hỗ trợ đèn LED và có thể lập trình trên từng phím, chống hiện tượng Ghosting và không thể thiếu phần mềm điều chỉnh với 4 profile. Cáp bện chắc chắn và nhiều công nghệ khác.

DEFIANT có cân nặng khoảng 1.1kg, thời gian bảo hành khoảng 2 năm và được thiết kế bởi Đài Loan. Hiện sản phẩm này chưa có mức giá cụ thể nhưng sẽ sớm được công bố.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục Công Nghệ của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”322333″ ]

Đọc tiếp