Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Đến McDonald’s cũng làm kính thực tế ảo

Đến McDonald’s cũng làm kính thực tế ảo

 | 01/03/2016 12:38

Không giống như Oculus Rift, HTC Vive hay PSVR sản xuất các loại kính thực tế ảo cao cấp, với McDonald’s họ chỉ điều chế một hộp kính VR để bạn có thể chèn chiếc di động của mình vào xem mà thôi. Tuy nhiên, ý tưởng hấp dẫn này được cho là sẽ khiến hãng tăng đáng kể doanh thu trong thời gian tới nhờ sức hấp dẫn từ thực tế ảo và sự phổ biến của thiết bị di động.

Screenshot_7 Đến McDonald’s cũng làm kính thực tế ảo 1

McDonald’s vừa thông báo chính thức cho ra mắt Happy Goggles, một hộp kính VR được làm ra từ phần ăn Happy Meal. Nếu bạn đã từng nghe nói về Google Cardboard thì Happy Goggles cũng có thiết kế tương tự như vậy. Để biết thêm chi tiết, game thủ vui lòng xem video dưới đây:

[mecloud]pEVvzxxBQN[/mecloud]

The AdWeek, Happy Goggles sẽ có mặt trên 14 cửa hàng tại Thụy Điển từ 05/03 tới 12/03 với khoảng 3500 suất ăn có mức giá khoảng $4.10. Đây là một đợt thử nghiệm của hãng và nếu nó đắt khách, chiếc hộp này sẽ được mở rộng tại nhiều khu vực khác trên thế giới bao gồm cả Việt Nam.

Screenshot_2 Đến McDonald’s cũng làm kính thực tế ảo 2 Screenshot_1 Đến McDonald’s cũng làm kính thực tế ảo 3 Screenshot_5 Đến McDonald’s cũng làm kính thực tế ảo 4 Screenshot_4 Đến McDonald’s cũng làm kính thực tế ảo 5 Screenshot_3 Đến McDonald’s cũng làm kính thực tế ảo 6

Giống như Google Cardboard, Happy Goggles sẽ làm việc với một chiếc smartphone, hỗ trợ nhiều loại màn hình khác nhau cho nhiều dòng điện thoại. Cũng có nguồn tin cho rằng, McDonald’s đang thực sự nhăm nhe nhảy vào thị trường này với các loại kính hiện đại thay vì chỉ với Happy Goggles. Tuy nhiên, vẫn chưa thể hiểu được một hãng đồ ăn nhanh sẽ ứng dụng nó vào những việc như thế nào hay là một đơn vị phát triển và phân phối độc lập!

Screenshot_6 Đến McDonald’s cũng làm kính thực tế ảo 7

 Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục Công Nghệ của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”319868″ ]

Đọc tiếp