Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Cưỡi Robot khủng trong Pacific Rim bằng kính thực tế ảo

Cưỡi Robot khủng trong Pacific Rim bằng kính thực tế ảo

 | 25/07/2014 17:00

Trong thời gian tới, người dùng có thể được trải nghiệm bộ phim Pacific Rim một cách chân thực nhất thông qua kính thực tế ảo Oculus Rift.

Trong mấy ngày vừa qua, hãng phim Legendary Pictures đã công bố về việc hợp tác với Oculus Rift để cùng nhau đem tới cho người xem những trải nghiệm chân thực nhất. 

bg_0 Cưỡi Robot khủng trong Pacific Rim bằng kính thực tế ảo 1

Đây là một trải nghiệm mới, nó sẽ giúp người xem trải qua từng tình tiết và nhập vai vào nhân vật từ nhịp đập tim, cảm giác hồi hộp, cảm giác được “tung cú đấm sao xẹt” vào mồm quái thú. Tất cả đều sẽ được mang đến 1 cách chân thực nhất!.

Những người được mời tham gia trải nghiệm trong thời gian tới sẽ được nhìn ngắm bộ đồ Jaeger cho đến việc điều khiển những chú Robot khổng lồ để đánh bại những con quái vật Kaiju trong phim.

JaegerPilotSuit-Samples1_zps7ef07c97 Cưỡi Robot khủng trong Pacific Rim bằng kính thực tế ảo 2

Ông Guillermo del Toro có nói thêm: “Điểm thu hút trong lần thiết kế lần này chính là việc kết hợp bản thân mình với nhân vật trong phim để tạo ra 1 trải nghiệm mới cho người xem”. Tuy nhiên, buổi trải nghiệm lần này sẽ chỉ xoay quanh việc mặc bộ đồ Jaeger Pilot và lái chú Robot khổng lồ Gipsy Danger trong thời gian ngắn mà thôi.

Tất cả những trải nghiệm siêu thực ấy đều sẽ được chạy trên Unreal Engine 4 với sự giúp đỡ từ Indusstrial Light và Magic. Nếu những trải nghiệm này thành công, rất có thể trong 1 tương lai không xa sắp tới, những người xem phim sẽ được sống trong những bộ phim nổi tiếng như Pacific Rim.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fIqwcpcgHwY”]

Tham khảo Theverge

>>> Hậu trường dựng clip League of Legends đỉnh – A New Dawn của Riot Games

Đọc tiếp