Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Cùng người mẫu My My dạo chơi tại Thế Giới Gear

Cùng người mẫu My My dạo chơi tại Thế Giới Gear

 | 30/07/2017 11:24

Đối với game thủ, đặc biệt là những game thủ chuyên nghiệp và hardcore, việc sở hữu một bộ thiết bị gaming gear cao cấp để sử dụng luyện tập và thi đấu là điều kiện cần thiết và rất quan trọng. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng với người mẫu My My dạo chơi tại shop Thế Giới Gear và cùng chọn bộ Gear ưng ý nhé.

My My và tai nghe Ozone EKHO H80 Spectra
My My và tai nghe Ozone EKHO H80 Spectra

Đối với một game thủ, tai nghe là thiết bị tối quan trọng, không chỉ riêng các game FPS mà còn với cả các game MOBA, RTS. Đơn cử như âm thanh cast skill hoặc âm thanh báo động, với một chiếc tai nghe xịn, cao cấp, các game thủ sẽ dễ dàng nhận biết được các thông tin trên và đôi khi sẽ thoát được những pha nguy hiểm trông thấy.

2 Cùng người mẫu My My dạo chơi tại Thế Giới Gear 2

Đối với game FPS, đặc biệt là tựa game đang nổi trội hiện nay là CS:GO và PUBG, tai nghe là thiết bị cực kỳ quan trọng trong việc xác định vị trí đối phương và thậm chí, nghe tiếng súng, chúng ta sẽ biết đối thủ đang sử dụng loại súng gì và sẽ quyết định quan trọng cho pha đối đầu của bạn.

Ozone Neon m50 Spectra có thiết kế công thái học và có 2 phiên bản để game thủ lựa chọn
Ozone Neon m50 Spectra có thiết kế công thái học và có 2 phiên bản để game thủ lựa chọn

Nếu tai nghe mang trọng trách cung cấp thông tin thì chuột là vũ khí cực kỳ quan trọng để thực hiện kỹ năng game thủ. Việc chọn chuột thi đấu giống như bạn chọn một đôi giày, chuột phải có thiết kế khiến bạn cầm thoải mái, trọng lượng phù hợp, mắt đọc và nút bấm chất lượng. Một chuột gaming cao cấp tuy không phải yếu tố quyết định chiến thắng của bạn nhưng bạn sẽ đạt được phong độ cao nhất khi sử dụng sản phẩm cao cấp.

My My và bàn phím Ozone Strike Pro Spectra
My My và bàn phím Ozone Strike Pro Spectra

Tuy là thiết bị ít được các game thủ chuyên nghiệp quan tâm nhất, nhưng bàn phím lại là thiết bị mà các game thủ sử dụng nhiều nhất, do đó, việc lựa chọn một bàn phím cao cấp, mang lại cảm giác gõ thoải mái, nhanh nhạy với các phản ứng, các combo chiêu thức,… cũng là một lựa chọn sáng giá dành cho các game thủ chuyên nghiệp.

My My và ghế game cao cấp Drift DR75
My My và ghế game cao cấp Drift DR75
Drift DR200(trái) và Drift DR75(phải) bạn thích mẫu nào?
Drift DR200(trái) và Drift DR75(phải) bạn thích mẫu nào?

Cuối cùng, sự bổ sung hoàn hảo dành cho các game thủ đó chính là các mẫu ghế chuyên dụng chơi game, được thiết kế giống như ghế dành cho các tay đua xe chuyên nghiệp kèm theo chất liệu cao cấp và tính thoải mái tối đa. Ghế game cao cấp là lựa chọn không thể thiếu dành cho các game thủ khi luyện tập cũng như thi đấu trong một thời gian dài.

Chúng ta cùng người mẫu My My dạo một vòng quanh shop Thế Giới Gear nhé:

6 Cùng người mẫu My My dạo chơi tại Thế Giới Gear 7 7 Cùng người mẫu My My dạo chơi tại Thế Giới Gear 8 8 Cùng người mẫu My My dạo chơi tại Thế Giới Gear 9 9 Cùng người mẫu My My dạo chơi tại Thế Giới Gear 10 10 Cùng người mẫu My My dạo chơi tại Thế Giới Gear 11 11 Cùng người mẫu My My dạo chơi tại Thế Giới Gear 12 12 Cùng người mẫu My My dạo chơi tại Thế Giới Gear 13 13 Cùng người mẫu My My dạo chơi tại Thế Giới Gear 14 14 Cùng người mẫu My My dạo chơi tại Thế Giới Gear 15 15 Cùng người mẫu My My dạo chơi tại Thế Giới Gear 16

Người mẫu: My My

Chụp ảnh: Review Gaming Gear

Cửa hàng: Thế Giới Gear – 63 Nguyễn Cửu Vân – P.17 – Q.Bình Thạnh – Hồ Chí Minh