Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Cùng ngắm nhìn Asuna trong ứng dụng dành cho kính VR của FOVE

Cùng ngắm nhìn Asuna trong ứng dụng dành cho kính VR của FOVE

 | 09/04/2017 15:57

Một ứng dụng dành cho kính VR không thể thiếu cho các fan hâm mộ Sword Art Online.

sao_top-page_v6 Cùng ngắm nhìn Asuna trong ứng dụng dành cho kính VR của FOVE 1

Vào ngày 24/1, FOVE đã công bố dự án hợp tác với dự án phim anime Sword Art Online: Ordinal Scale về việc cho ra mắt một ứng dụng dành riêng cho kính VR của họ. Trong ứng dụng này, bạn sẽ được ngắm nhìn nhân vật nữ chính Yuuki Asuna bằng công nghệ thực tế ảo. Chính điều này đã gây sự chú ý rất lớn của những người hâm mộ tựa Light Novel và Anime này.

Nói qua một chút về Yuuki Asuna. Đây là một nữ nhân vật có tính cách khá mạnh mẽ, sẵn sàng đứng đầu tổ đội tiên phong trong việc chinh phục 100 tầng tòa thành bay Aincrad. Và đặc biệt là Asuna dành một tình yêu mãnh liệt với hắc kiếm sĩ Kirito, đã không ít lần Asuna “party” với Kirito và thậm chí là đã nhảy lên hứng trọn đòn chí mạng của Heartcliff tung ra dành cho Kirito.

asuna-vr2 Cùng ngắm nhìn Asuna trong ứng dụng dành cho kính VR của FOVE 2

Theo FOVE mô tả, Asuna sẽ có rất nhiều cách tương tác với người sử dụng. Có thể kể đến cô sẽ cười khi bạn nhìn vào mắt cô ấy, tức giận nếu bạn phớt lờ và sẽ đưa ra chỉ dẫn cho những nơi bạn đang tìm kiếm trong thế giới ảo,… đây là những thứ chưa từng có trước đây.

asuna-vr1 Cùng ngắm nhìn Asuna trong ứng dụng dành cho kính VR của FOVE 3

Điều khá đáng tiếc với người dùng Việt Nam là hiện tại ứng dụng VR này chỉ mở cửa với thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc, FOVE cho biết sẽ để mở download và trải nghiệm cho đến 31/7. Và một trở ngại nữa là để có thể sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ cần đến kính VR của FOVE. Với cái giá 600$ được chào mời thì đây quả thực là một mức giá không nhiều người hâm mộ tại Việt Nam có thể với đến, vì để về Việt Nam thì chắc chắn giá sẽ không dưới 15 triệu đồng.

Mọi thông tin chi tiết về ứng dụng này cũng như đặt mua kính VR FOVE, các bạn có thể xem thêm tại ĐÂY.

Đọc tiếp