Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Chơi game giả lập trên PC bằng tay cầm “xịn” ít lag

Chơi game giả lập trên PC bằng tay cầm “xịn” ít lag

 | 02/09/2018 16:55

Nếu bạn đã phát chán với các bộ điều khiển giả lập USB với chất lượng “trời ơi” thì sao không thử dùng tay cầm “xịn” với sự hỗ trợ của Bliss-Box nhỉ?

Mặc cho những nỗ lực của Nintendo để “dẹp bỏ” ROM thì cộng đồng game thủ hoài cổ vẫn cứ lớn mạnh và truyền tay nhau những bản giả lập tốt nhất để chơi game cổ điển trên PC với chất lượng hình ảnh cao, sửa lỗi với các bản patch không chính thức và chơi Co-op, PvP qua mạng – điểm khúc mắc duy nhất là tay cầm, vì có quá nhiều hệ máy như NES, SNES, N64, Dreamcast… nên không phải tay cầm USB nào cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn, chưa kể chúng đôi lúc còn có độ lag đáng kể, gây ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi. Hiểu được điều này, Bliss-Box LLC đã giới thiệu sản phẩm Hub tay cầm cùng tên để giúp game thủ có một giải pháp chơi game giả lập toàn diện nhất.

bb1 Chơi game giả lập trên PC bằng tay cầm xịn ít lag 1

Thiết bị này kết nối với PC qua giao tiếp USB và cung cấp 4 ngõ HDMI để gắn adapter tương thích với từng loại tay cầm riêng (chúng ta thường nghĩ HDMI là ngõ xuất video là chính nhưng giao tiếp này có thể dùng để truyền tín hiệu số như USB vậy). Điểm độc đáo chính là khả năng kết nối nhiều loại tay cầm của Bliss-Box – tùy theo những tay cầm mình sở hữu, bạn có thể chọn mua từng adapter tương ứng hoặc mua “trọn bộ” gói Bliss-Box với các loại adapter thông dụng nhất được NSX khuyên dùng.

giả lập

Thử nghiệm của Linus Tech Tips cho thấy Bliss-Box còn một chút kén chọn về driver tùy theo từng máy tính và người dùng cần bỏ chút thời gian cấu hình phần mềm điều khiển để Bliss-Box nhận diện chính xác loại tay cầm đang sử dụng. Nhưng một khi được cấu hình đầy đủ, hộp chia này hoạt động tốt, nhận diện đủ số lượng tay cầm gắn vào và gần như không có độ trễ do truyền tải dữ liệu trực tiếp tới phần mềm giả lập, không thông qua quá trình mã hóa / giải mã nào. Các vấn đề tương thích có thể sẽ sớm được xử lý và nâng cấp để hoạt động trơn tru hơn trong tương lai khi Bliss-Box tiếp nhận và xem xét phản hồi từ người dùng.

 

Bạn có thể đặt mua Bliss-Box qua website của hãng tại đây.

Đọc tiếp