Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Cậu bé 5 tuổi trở thành triệu phú bằng việc… chơi đồ chơi

Cậu bé 5 tuổi trở thành triệu phú bằng việc… chơi đồ chơi

 | 23/12/2016 13:17

Ryan – một cậu bé 5 tuổi người Mỹ với việc … chơi đồ chơi đang trở thành hiện tượng trên trang chia sẻ video trực tuyến Youtube

cau-be Cậu bé 5 tuổi trở thành triệu phú bằng việc... chơi đồ chơi 1

Giống như mọi đứa trẻ bình thưởng khác, Ryan – một cậu bé 5 tuổi người Mỹ cũng yêu thích chơi ô tô đồ chơi, đi xe đạp 3 bánh hay là trượt cầu trượt. Và bố mẹ cậu đã quyết định thường xuyên lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu này của cậu và chia sẻ trên trang chia sẻ video trực tuyến Youtube. Ryan ToysReview được lập ra vào tháng 3 năm 2015 nhưng chẳng có quá nhiều người xem. Thế nhưng trong vòng 4 tháng trở lại đây,  Ryan ToysReview đang trở thành một hiện tượng khó tin trên Youtube với số lượng xem và subcriber tăng cấp số nhân theo ngày.

Video với hơn 570 triệu lượt xem của cậu bé

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Tldlt2RhrDw” ]

Cụ thể nếu tính trong vòng 18 tuần trở lại đây,  Ryan ToysReview đã lần lượt vượt qua hàng loạt những tên tuổi đình đám khác như Pewdiepie, Justin Bieber hay kể cả những kênh truyền thông hàng đầu trên Youtube tại Mỹ như Buzzfeed, The Tonnight Show để trở thành kênh Youtube phổ biến nhất tại Mỹ và đứng thứ 2 trên toàn thế giới. Theo ước tính của trang công nghệ The Verge, nếu tính theo số lượng xem thì Ryan ToysReview có doanh thu quảng cáo tối thiểu trên Youtube vào khoảng 1 triệu $/tháng. Josh Cohen – nhà đồng sáng lập ra TubeFilter cũng phải thừa nhận rằng: ‘Cậu bé này rõ ràng là một trong những ngôi sao Youtube trẻ tuổi nhất từ trước đến nay’. Cứ mỗi tuần kênh của cậu bé có khoảng … 1 tỷ view – một con số là niềm mơ ước với tất cả ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Ln9k6vsf0sU” ]

Kể từ khi Ryan ToysReview trở thành một hiện tượng toàn cầu thì mẹ cậu bé – một giáo viên cấp 3 dạy Hóa cũng đã xin nghỉ việc tại trường để chuyên tâm làm Youtube. Tuy nhiên cô cũng chia sẻ rằng trong thời gian tới Ryan tập trung cho việc học tập nên sẽ chỉ quay video vào cuối tuần và kênh cũng sẽ không ra mắt video mới hàng ngày như hiện tại mà chỉ có 2-3/video một tuần.

[fresh_embepost pid=”394917″ ]

Quảng Cáo:

Xuất Kích  –Game Bắn súng – MOBA vừa ra mắt

Tải Xuất Kích: https://xuatkich.vtcgame.vn/

Đọc tiếp