Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Bo mạch chủ Gigabyte hỗ trợ Skylake, sẽ hỗ trợ luôn thế hệ CPU Intel mới nhất

Bo mạch chủ Gigabyte hỗ trợ Skylake, sẽ hỗ trợ luôn thế hệ CPU Intel mới nhất

 | 30/10/2016 14:47

Nếu bạn đang sở hữu bo mạch chủ Skylake của Gigabyte và lại muốn dùng thế hệ CPU mới nhất của Intel, Kaby Lake trên chính mainboard này vào năm sau, bạn sẽ chỉ cần 1 bản cập nhật BIOS mà thôi. Không cần thiết phải tốn tiền mua mainboard mới.

Tin công nghệ

Một rắc rối lớn với nhiều game thủ ưa thích việc đổi mới công nghệ đó là sẽ phải chi rất nhiều tiền mỗi khi Intel ra mắt thế hệ CPU mới vì sẽ cần phải có 1 mainboard  mới tương thích với dòng CPU này. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng mainboard của Gigabyte thì việc này sẽ không cần thiết nữa.

Hãng GIGABYTE là cái tên tiếp theo phát hành bản cập nhật BIOS mới, qua đó giúp cho các dòng bo mạch chủ Skylake(chipset Z170, H170, B150 và H110) có thể hỗ trợ các dòng CPU Kaby Lake dự kiến sẽ được bán vào đầu năm sau.

3899973_129a Bo mạch chủ Gigabyte hỗ trợ Skylake, sẽ hỗ trợ luôn thế hệ CPU Intel mới nhất 2

Đây là tin vui đối với các bạn chỉ muốn nâng cấp lên CPU Kaby Lake mà vẫn giữ nguyên bo mạch chủ GIGABYTE hiện tại của mình. Ngoài ra nó cũng giúp các bạn có ý định sắm cho mình một dàn máy mới trong dịp giảm giá cuối năm nay có thể yên tâm rằng trong tương lai vẫn có khả năng nâng cấp lên CPU thế hệ mới.

GIGABYTE hiện đã cho phép người dùng tải về các bản BIOS, hỗ trợ nâng cấp từ USB thông qua tính năng Q-Flash. Đặc biệt là các bạn sử dụng bo mạch chủ đầu bảng của GIGABYTE như dòng Z170X-Gaming G1 có thể nâng cấp qua USB mà thậm chí không cần gắn RAM hay CPU vào.

[fresh_embepost pid=”357055″ ]

Đọc tiếp