Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Bộ hack “phím nhảy” trong game được mang dự thi Tuổi Trẻ Sáng Tạo TP HCM

Bộ hack “phím nhảy” trong game được mang dự thi Tuổi Trẻ Sáng Tạo TP HCM

 | 14/04/2017 18:40

Chắc hẳn nhiều bạn đọc cũng lầm tưởng bộ tools trên chỉ có xuất xứ từ… Trung Quốc. Nhưng chúng lại được lên ý tưởng, phát triển và hoàn thiện bởi một nhóm game thủ sinh năm 1997.

Dụng cụ hỗ trợ chơi game mobile FPS
Dụng cụ hỗ trợ chơi game mobile FPS

Như thông tin Gam4V đã đưa về dụng cụ hỗ trợ chơi game mobile FPS – TapClick. Đây là bộ dụng cụ auto ấn phím nhảy được gắn vào điện thoại giúp người chơi ingame có thể nhảy không ngừng nghỉ. Việc nhảy liên tục này đem lại lợi thế rất lớn cho game thủ trong các tình huống giáp mặt với kẻ địch và gần như là auto né đạn. Và bất ngờ hơn nữa, những sản phẩm này lại hoàn toàn do các game thủ có tuổi đời còn khá trẻ phát triển.

Cần Lời Giải Thích

Theo như Game4V tìm hiểu, nhóm bạn trẻ này có độ tuổi trên dưới 20  và cùng sở thích yêu công nghệ, game bắn súng. TapClick không phải là sản phẩm đầu tiên mà các game thủ này phát triển. Robot thông minh, Thiết bị đa năng chống khuyết tật học đường và hỗ trợ học tập cho học sinh là những sản phẩm làm nên tên tuổi của các bạn trẻ này. Thậm chí, những sản phẩm trên còn được mang đi thi trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia VISEF 2015 hay cuộc thi tin học trẻ toàn quốc 2015.

Cần Lời Giải Thích
Robot thông minh

Quay trở lại với TapClick, một bộ dụng cụ đơn giản nhất trong số các phát minh của nhóm bạn trẻ này. Nhưng nó lại mang đến hiệu quả không thể ngờ đến. Ngay khi được công bố, rất nhiều game thủ trên toàn quốc đã ủng hộ và mua sản phẩm TapClick. Bất ngờ hơn nữa, bộ dụng cụ hỗ trợ chơi game mobile FPS này đã được nhóm mang đi dự thi liên hoan tuổi trẻ sáng tạo TP. Hồ Chí Minh năm 2016.

Cần Lời Giải Thích
Liên hoan tuổi trẻ sáng tạo TP.HCM 2016
Cần Lời Giải Thích
Trưng bày giới thiệu sản phẩm
Cần Lời Giải Thích
Hướng dẫn sử dụng

Tuy là bộ dụng cụ giúp người chơi có sức mạnh vượt trội trong game mobile FPS nhưng TapClick lại không thể bị phát hiện vì đặc thù cơ học. Tất nhiên người chơi chỉ có thể sử dụng TapClick trong các trận đấu public chứ không thể ung dung mang đi đấu giải được.

Đứng hình với bộ sản phẩm hack “phím nhảy” trong game bắn súng mobile

Đọc tiếp