Game4V
>>
Công Nghệ
>>
Apple Watch công bố phiên bản Gold 18k trị giá 200 triệu VNĐ

Apple Watch công bố phiên bản Gold 18k trị giá 200 triệu VNĐ

 | 10/03/2015 22:00

Apple đã tiến hành công bố chính thức ngày đưa Apple Watch ra thị trường vào hôm 24/04 tới. Các đơn pre-order sẽ bắt đầu được Apple nhận vào 10/04, cùng ngày hôm đó, Apple cũng sẽ cho phép người dùng được thử nghiệm sản phẩm tại các cửa hàng bán lẻ.

applewatch1 Apple Watch công bố phiên bản Gold 18k trị giá 200 triệu VNĐ 1

 

Sản phẩm đồng hồ này của Apple có 3 phiên bản từ cỡ nhỏ tới cỡ lớn với các mức giá “nhẹ nhàng” như sau:

  • Apple Watch phiên bản Sport có giá $349 (38 mm) và $399 (42 mm): Vỏ khung của model này được thiết kế bằng nhôm và sử dụng kính cường lực Ion-X, với dây cao su 5 màu sắc khác nhau.
  • Apple Watch phiên bản Standard có giá $549 – $1049 (38 mm) và $599 – $1099 (42 mm): Model sử dụng vỏ khung là thép không rỉ, siêu nhẹ và có mắt kính được làm bằng sapphire chống xước. Phụ kiện đi kèm bao gồm một vòng tay kết nối với đồng hồ, dây sắt và dây cao su chất lượng cao.
  • Apple Watch phiên bản Luxury có mức giá từ $10000: Vỏ được mạ vàng 18-kara, mặt sapphire cao cấp, dây đồng hồ sử dụng kim loại chống rỉ mạ vàng và nhiều phụ kiện hấp dẫn đi kèm.

Sau nhiều tháng đồn đoán, Apple cuối cùng cũng công bố thiết bị đeo tay chiến lược của hãng trong 2015 vào ngày hôm qua 09/03. CEO của Apple, Tim Cook tập trung phần lớn thời gian vào việc mô tả đây là công cụ rất chức quan và không thể thiếu cho ngành y tế và thể thao. Theo đó, hãng cũng công bố bộ kit dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng trên Apple Watch. Sản phầm này bao gồm một hệ thống cảm biến theo dõi hàng loạt chỉ số trên cơ thể như nhịp tim hoặc lượng calo đã đốt cháy…

Apple Watch sẽ hỗ trợ rất mạnh cho các bên phát triển ứng dụng thứ 3. Trong khi kho ứng dụng trên iPhone đã bắt đầu bị giới hạn, việc chuyển hướng người dùng sang sử dụng Apple Watch và tạo một môi trường ứng dụng mới trên thiết bị này là rất cần thiết và được nhiều bên ủng hộ. Apple cũng sẽ dần mở rộng bộ công cụ kit – WatchKit dần trong tương lai.

Apple Watch sẽ được kết nối dần với các thế hệ iPhone, bắt đầu với iPhone 5.