Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Youtuber Tiến Xinh Trai vướng “nghi án” phân biệt vùng miền

Youtuber Tiến Xinh Trai vướng “nghi án” phân biệt vùng miền

 | 05/11/2016 15:18

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Chủ nhân của kênh youtube đang đứng 35/100 kênh nhiều người xem nhất Việt Nam, Tiến Xinh Trai đang bị cộng đồng phản ánh khi không giữ được bình tĩnh trước những kẻ “thích gây sự” trên MXH.

Mọi chuyện bắt nguồn từ những bình luận trên video TAR-21 bắn zombie của TXT – một người dùng tên Hiếu Phạm đã nhảy vào buông lời xúc phạm TXT với danh nghĩa “dân Bắc Kì” (TXT là người miền Trung). Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như đây chỉ là một comment spam nhảm, nhưng TXT đã ngay lập tức đáp trả bằng một comment hằn học không kém:

img1 Youtuber Tiến Xinh Trai vướng nghi án phân biệt vùng miền 1

Việc này đã khiến rất nhiều người bức xúc bởi một YouTuber có tiếng với hơn 400.000 người đăng ký sao lại có thể phát ngôn thiếu trách nhiệm như vậy. Bức hình trên đã nhanh chóng xuất hiện trong nhiều group Đột Kích lớn như Cộng Đồng  Đột Kích Việt Nam… gây xôn xao lớn

Chưa dừng lại ở đó, trên fanpage cá nhân, Tiến thậm chí còn công khai cho rằng có kẻ hãm hại mình và kêu gọi mọi người không nên tin vào ảnh bằng chứng:

img2 Youtuber Tiến Xinh Trai vướng nghi án phân biệt vùng miền 2

Nhiều phản hồi của cộng đồng cho thấy tài khoản kia có chứng thực trên YouTube (tên chữ đậm và dấu tick) nên không ai có thể giả dạng mà nhảy vào comment như trên được. Và kể cả comment có bị chỉnh sửa để chụp ảnh thì cũng không có lý do gì để xóa hẳn comment gốc trên clip rồi lên fanpage đòi link dẫn chứng – cũng đơn giản vì comment trên YouTube mà bị chỉnh sửa thì sẽ để lại dấu vết.

Hiện tại, cộng đồng đang rất phẫn nộ với hình ảnh trên, tuy nhiên suy cho cùng thì sai có thể sửa. Và cũng không ngoại trừ khả năng Tiến Xinh Trai có thể bị gài hoặc chơi xấu vì một lý do nào đó.

3-cong-dong-dot-kich-viet-nam

111 Youtuber Tiến Xinh Trai vướng nghi án phân biệt vùng miền 4

facebook Youtuber Tiến Xinh Trai vướng nghi án phân biệt vùng miền 5

Được biết, kênh Youtube của Tiến Xinh Trai đang xếp hạng 35/100 kênh youtube hàng đầu Việt Nam theo socialblade. Và đây cũng là một trong những kênh về game thu hút rất nhiều game thủ theo dõi. Đồng thời, với lượng người xem tốt như vậy, Tiến Xinh Trai được chi trả rất tốt từ Youtube và đây có lẽ là điểm khiến Tiến Xinh Trai rất dễ bị vùi dập, nếu không khéo xử lý.

top-100-youtubers-in-vietnam-filtered-by-subscribers-socialblade-youtube-stats-youtube-statistics Youtuber Tiến Xinh Trai vướng nghi án phân biệt vùng miền 6
xếp 35/100 kênh Youtube hàng đầu Việt Nam

Game4V sẽ liên hệ trực tiếp với Tiến Xinh Trai để có cái nhìn trung lập nhất.

Quảng Cáo:

KoPlayer  – Phần mềm “chiến” tất cả các game mobile trên máy tính

ko Youtuber Tiến Xinh Trai vướng nghi án phân biệt vùng miền 7

Tải  KoPlayer:

http://down1.koplayer.com/Emulator/game4v/koplayer-1.4.1049-game4v.exe

 

Bình Luận

× Bạn cần đăng nhập để thảo luận
Đọc tiếp