Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Youtuber Shirunai đầu quân cho VNG, có liên quan đến Crossfire Legends?

Youtuber Shirunai đầu quân cho VNG, có liên quan đến Crossfire Legends?

 | 04/04/2017 17:20

Như vậy, nhiều người có thể đoán ngay ra công việc của chàng trai hot nhất cộng đồng Đột Kích trong thời gian tới.

vng-cfm Youtuber Shirunai đầu quân cho VNG, có liên quan đến Crossfire Legends? 1

Trên thực tế, vào những ngày cuối tháng 3, Shirunai đã đăng những hình ảnh cùng một vài câu viết về việc sẽ vào thành phố Hồ Chí Minh làm việc. Với nhiều người tinh ý, họ đã có thể lờ mờ đoán được rằng VNG sẽ là bến đỗ tiếp theo của chàng trai này. Nhưng đến tận hôm nay, Shi mới chính thức công bố việc này ở dòng trạng thái mới nhất. Bên dưới dòng trạng thái đó, Shi cũng đăng tải một bức hình với hình ảnh dường như là một chiếc túi có logo của VNG cùng dòng chữ “Welcome to VNG”, kèm theo đó là một quyển ghi chép và cây bút. Ngay lập tức, những người quen biết và fan hâm mộ đã đồng loạt chúc mừng và chia sẻ với anh chàng Hiếu.

17796619_10207160311081035_5814337423311658414_n Youtuber Shirunai đầu quân cho VNG, có liên quan đến Crossfire Legends? 2

Thực ra việc VNG có động thái mời Shi về làm việc là không quá khó hiểu. Là một youtuber nổi lên từ game Đột Kích, Shi đã có trong tay mình một kênh youtube với lượng sub là khá lớn và lượng fan hâm mộ cũng khủng không kém. Mặt khác, đã từng làm việc trong VTC nên Shi rất hiểu hệ thống các vũ khí trong game, qua đó sẽ rất có lợi cho VNG về việc việt hóa các vũ khí trong CFm (Crossfire Legends).

Trong thời gian tới, rất có thể Hiếu Shi sẽ bắt đầu đăng tải các video mới về CrossFire Legends. Qua đó sẽ bắt đầu quá trình kích hoạt và xây dựng hình ảnh cho “quả bom” game mobile trong năm nay. Game4V cũng sẽ tiếp tục đăng tải các thông tin mới nhất về CrossFire Legends tới người đọc.

Youtuber Shirunai chính thức rời khỏi VTC Game

Đọc tiếp