Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Youtuber nổi tiếng của Đột Kích – Pino N.T.K tuyên bố chính thức “quit game”

Youtuber nổi tiếng của Đột Kích – Pino N.T.K tuyên bố chính thức “quit game”

 | 24/09/2017 16:38

Thêm một YouTuber lão làng của Đột Kích đã xác nhận sẽ nghỉ game – Pino N.T.K cho hay bản thân sẽ chuyển hướng sang phát triển kênh với nhiều nội dung mới hơn để tăng thu nhập.

Tuy không nổi đình nổi đám như các đồng đạo nhưng Pino N.T.K – tên thật là Nguyễn Trung Kiên, vẫn được cộng đồng Đột Kích ngưỡng mộ bởi kĩ năng đấu đơn và đấu Ghost rất tốt, chơi được nhiều loại vũ khí và biết cân bằng giữa thành tích và bình luận khi làm clip. Từng đặt mục tiêu sẽ đạt 330.000 subs cho kênh của mình vào đầu năm tới, Pino N.T.K mới đây đã tuyên bố sẽ chính thức chia tay Đột Kích để dành thời gian phát triển kênh của mình với các nội dung mới hấp dẫn hơn.

 

Là một trong những game thủ Đột Kích tâm huyết, Pino đã gắn bó với tựa game này gần 10 năm qua, tạo dựng thương hiệu cho riêng mình với khả năng quay báu vật thần thánh và kĩ năng vừa chơi game vừa bình luận khá tốt – không may thay, thị hiếu cộng đồng lại dành quá nhiều cho mảng zombie nên Pino gặp khá nhiều khó khăn trong thu nhập từ YouTube: Tiền quảng cáo ít, không có đối tác tài trợ, và ủng hộ từ các fan hâm mộ chưa đủ để giúp Pin liên tục ra clip do phải mất rất nhiều công sức đầu tư nhưng thu nhập về lại quá “hẻo”. Cộng với đó, Đột Kích ngày càng phá giá báu vật, VIP… khiến cho những trận đấu đơn, C4… không còn nhiệt như xưa nữa do vũ khí bá đạo tràn ngập – đây cũng là một phần khiến Pino nản game và không còn muốn chơi nhiều nữa.

Pino Youtuber nổi tiếng của Đột Kích - Pino N.T.K tuyên bố chính thức quit game 1

Với mục tiêu rất rõ ràng là phải phát triển “nghề game” của mình lên một tầm cao mới, đảm bảo có thu nhập ổn định để tự lo cho bản thân, gia đình và cả… cưới vợ trong tương lai, Pino đã chọn giải pháp chia tay với Đột Kích để dành nhiều thời gian chăm lo kênh cho các mảng nội dung mới thu hút người xem hơn – vừa để tăng cơ hội được ủng hộ, vừa để hy vọng có đối tác hỗ trợ trong tương lai. Hiện tại, Pino đang chuyển dần sang làm streamer PUBG khá thành công với lượng người xem ổn định vài ngàn mỗi tối, qua đó cũng có được nguồn ủng hộ tương đối dồi dào để trang trải chi phí hàng ngày.

maxresdefault Youtuber nổi tiếng của Đột Kích - Pino N.T.K tuyên bố chính thức quit game 2

Khá nhiều fan hâm mộ của Pino cảm thấy tiếc nuối trước sự ra đi này, nhưng họ cũng hiểu trong thời buổi streamer lên ngôi như hiện nay thì việc bám trụ một tựa game quá cũ sẽ là không khôn ngoan chút nào – PUBG rõ ràng phù hợp để stream với Pino hơn, và trong tương lai có thể sẽ có thêm các tựa game khác nổi lên được lựa chọn để giúp phát triển kênh của Pino cao hơn nữa. Chúng ta hãy cùng chúc cho Pino sẽ sớm thành công trên con đường mới này nhé các bạn!

Đọc tiếp