Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Xuất hiện thêm một Cyber Game siêu khủng phục vụ game thủ Hà Thành

Xuất hiện thêm một Cyber Game siêu khủng phục vụ game thủ Hà Thành

 | 14/01/2015 12:33

Colosseum Gaming Center được kỳ vọng sẽ trở thành điểm hẹn lý tưởng cho rất nhiều hoạt động giải trí điện tử lành mạnh phục vụ cộng đồng game thủ Hà Nội.

anh5 Xuất hiện thêm một Cyber Game siêu khủng phục vụ game thủ Hà Thành 1

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, Colosseum Gaming Center (CGC) sẽ chính thức khai trường vào 23/01 tới đây tại: Tầng 2, Khu B Chợ Hôm Đức Viên, 72 Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Với 100 máy cấu hình cao bố trí độc đáo, 10 máy tại phòng VIP, đặc biệt là 10 máy tại sàn thi đấu trung tâm. Colosseum Gaming Cente sẽ mang lại cho game thủ cảm giác như đang đứng trước Đấu Trường La Mã.

anh1 Xuất hiện thêm một Cyber Game siêu khủng phục vụ game thủ Hà Thành 2
Phong cách bài trí độc đáo đậm chất “Đấu trường”

Trong tương lai, Colosseum Gaming Cente sẽ gia tăng số lượng máy lên thêm 150 cùng với kế hoạch mở thêm nhiều chi nhánh khác tại các quận trung tâm của Thủ Đô. Với Slogan: “Nơi hội tụ đam mê”, CGC hứa hẹn sẽ trở thành “đại bản doanh” cho những gamer từ không chuyên tới chuyên nghiệp tại Thủ Đô, góp phần vào sự phát triển chung của nền Thể Thao Điện Tử nước nhà.

anh2 Xuất hiện thêm một Cyber Game siêu khủng phục vụ game thủ Hà Thành 3
Những hình ảnh chuẩn bị cuối cùng

anh3 Xuất hiện thêm một Cyber Game siêu khủng phục vụ game thủ Hà Thành 4

Được ấp ủ và thực hiện bởi những con người đam mê và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí đa phương tiện, CGC sẽ mang tới cho game thủ những trải nghiệm đáng giá. Công việc chuẩn bị cuối cùng đã gần như hoàn tất và chỉ còn chờ đến ngày lành tháng tốt để CGC chính thức đi vào hoạt động.

Chia sẻ với Game4V, đại diện CGC cho hay:

Trong năm 2015 sẽ có nhiều hơn những CGC ra đời, cùng với đó là hệ thống giải đấu hàng tháng cho nhiều nội dung như: AoE, dota2, LoL, Counter Strike… Đi kèm với chuỗi sự kiện khuyến mãi, CGC tự tin sẽ phục vụ tốt nhất cho cộng đồng game thủ Hà Thành.

anh4 Xuất hiện thêm một Cyber Game siêu khủng phục vụ game thủ Hà Thành 5

Không những vậy, CGC còn có chính sách hỗ trợ cho những đơn vị muốn hợp tác để tổ chức các sự kiện giải trí nói chung và sự kiện Game nói riêng.

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, cộng đồng Game thủ sẽ có thể đến với  Colosseum Gaming Cente và trải nghiệm cảm giác trở thành “đấu sĩ” trong đấu trường La Mã.

Trang chủ: http://cgc.com.vn/

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/ColosseumGamingCenter

>>> Game thủ War Thunder ‘đốt cháy’ Halo Game Center