Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Xuất hiện kẻ biến thái tại quán nét: tụt quần đứng xem bắn Đột Kích

Xuất hiện kẻ biến thái tại quán nét: tụt quần đứng xem bắn Đột Kích

 | 19/05/2018 16:08

Giờ thì ngay cả quán nét cũng trở thành địa điểm “hành nghề” của những tên biến thái. Vậy thực hư của câu chuyện này ra sao?

Mới đây, một chủ phòng nét đã chia sẻ hình ảnh trích xuất từ camera gắn trong quán mình về hành động biến thái của một người đàn ông. Lợi dụng lúc quán vắng khách, tên này đã đứng cạnh một game thủ Đột Kích và có hành động kéo quần xuống để lộ “của quý”.

.

Tên biến thái này còn rất bạo dạn khi đứng đó một hồi lâu và thậm chí còn “tập thể dục” khi đẩy hông trước sau trong khi đó vẫn thản nhiên đứng nhìn game thủ Đột Kích kia. Ngay khi nhận thấy bạn của nạn nhân đi đến, hắn liền lập tức kéo quần và đi ra chỗ khác. Theo chia sẻ của chủ nhân đoạn video camera thì y còn quay trở lại vị trí của 2 game thủ Đột Kích và tiếp tục hành sự. Quả thật là bó tay với hành động “có một không hai” của tên biến thái này.

Có lẽ từ bây giờ khi đi chơi quán nét và nhất là các bạn nữ, mọi người nên cảnh giác với những người đứng cạnh hoặc ở sau lưng mình. Bởi dù cho không có hành động trộm cắp nhưng cũng có thể bạn sẽ là nạn nhân của những tên biến thái muốn “thỏa mãn” trong quán nét như này.

Đọc tiếp