Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Xót xa trước bộ sưu tập của một fan anime bị thiêu rụi sau sự cố

Xót xa trước bộ sưu tập của một fan anime bị thiêu rụi sau sự cố

 | 19/01/2019 14:04

Hãy luôn chú ý bảo vệ tài sản của mình, nhất là những món đồ anime có giá trị tinh thần.

Với những ai là fan hâm mộ của nền công nghiệp Anime/Manga/LN của Nhật Bản thì việc sở hữu được một bộ sưu tập các quyển LN gốc, figure các nhân vật hay các vật dụng lưu niệm luôn đem đến một niềm vui rất lớn. Nhiều người có điều kiện thì việc sưu tập những thứ như vậy còn là một thú vui mặc cho mức giá để sở hữu nó không phải ở mức dễ chịu nhất là với những bạn trẻ ở Việt Nam. Nhiều bộ sưu tập figure có giá trị rất lớn thậm chí lên đến vài trăm triệu đồng là việc rất bình thường.

fcl Xót xa trước bộ sưu tập của một fan anime bị thiêu rụi sau sự cố 1

Vậy nhưng khi sở hữu bộ sưu tập có giá trị tinh thần lớn như vậy thì việc phải bảo quản nó thật tốt cũng là một bài toán khá nan giải. Ngoài việc tránh tác động từ môi trường thì trong một số trường hợp, chủ nhân của nó đôi khi không thể làm gì hơn nữa. Mới đây vào ngày 9/1, một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Miku đã chia sẻ những gì còn sót lại về bộ sưu tập của mình sau khi bị thiêu rụi bởi trận hỏa hoạn. Nếu bạn là một người nhạy cảm và dễ lay động thì cần cân nhắc trước khi xem loạt ảnh dưới đây.

Hình ảnh bộ sưu tập trước khi bị cháy:

a1 Xót xa trước bộ sưu tập của một fan anime bị thiêu rụi sau sự cố 2 a2 Xót xa trước bộ sưu tập của một fan anime bị thiêu rụi sau sự cố 3 a3 Xót xa trước bộ sưu tập của một fan anime bị thiêu rụi sau sự cố 4a4 Xót xa trước bộ sưu tập của một fan anime bị thiêu rụi sau sự cố 5 a5 Xót xa trước bộ sưu tập của một fan anime bị thiêu rụi sau sự cố 6 a6 Xót xa trước bộ sưu tập của một fan anime bị thiêu rụi sau sự cố 7

… và những gì còn lại sau biến cố:

b1 Xót xa trước bộ sưu tập của một fan anime bị thiêu rụi sau sự cố 8 b2 Xót xa trước bộ sưu tập của một fan anime bị thiêu rụi sau sự cố 9 b3 Xót xa trước bộ sưu tập của một fan anime bị thiêu rụi sau sự cố 10 b4 Xót xa trước bộ sưu tập của một fan anime bị thiêu rụi sau sự cố 11

Khi những hình ảnh này được chính chủ nhân của nó chia sẻ lên, rất nhiều fan Miku đã bày tỏ sự tiếc nuối đồng thời động viên anh chàng kém may mắn kia. Bản thân người này cũng cho biết dù không thể cứu được tài sản của mình nhưng vẫn cảm thấy may mắn rằng mình đã không bị nuốt trọn theo ngọn lửa và kịp chạy thoát để bảo vệ tính mạng.

Game4V hi vọng sau biến cố này thì chủ nhân của bộ sưu tập kể trên sẽ có những kinh nghiệm hơn trong việc phòng tránh hỏa hoạn cũng như có thể gây dựng lại một bộ sưu tập mới cho mình.

Đọc tiếp