Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Kịch bản đã hoàn tất, phim Uncharted chỉ còn chờ ngày bấm máy!

Kịch bản đã hoàn tất, phim Uncharted chỉ còn chờ ngày bấm máy!

 | 09/01/2017 10:58

Bộ phim Uncharted có vẻ như sắp sửa định ngày bấm máy, khi nhà biên kịch phim Joe Carnahan vừa chia sẻ trên Instagram của mình, rằng phần kịch bản cho tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ series game lừng danh của hãng Naughty Dog, đã chính thức hoàn tất.

phim Uncharted Kịch bản đã hoàn tất, phim Uncharted chỉ còn chờ ngày bấm máy! 1

Cùng với việc khoe ảnh chụp của trang bìa kịch bản phim Uncharted, Carnahan còn cho biết thêm:

“Xong, chuẩn không cần chỉnh. Bây giờ công việc mới THỰC SỰ bắt đầu. Nếu có một kịch bản phim hành động nào hoành tráng hơn tại Hollywood ngay lúc này, tôi rất muốn đọc nó, bởi thứ này (ý chỉ kịch bản) là một con QUÁI THÚ thứ thiệt.”

phim Uncharted Kịch bản đã hoàn tất, phim Uncharted chỉ còn chờ ngày bấm máy! 2

Joseph Aaron “Joe” Carnahan là một nhà đạo diễn phim độc lập, kiêm kịch tác gia, nhà sản xuất và diễn viên người Mỹ, nổi tiếng qua các tác phẩm như Blood, Guts, Bullets and Octane, Narc, Smokin ‘Aces, The A-Team, và The Grey.

phim Uncharted Kịch bản đã hoàn tất, phim Uncharted chỉ còn chờ ngày bấm máy! 3
Đạo diễn Shawn Levy

Chỉ vài tháng trước, nguồn tin chính thức đã đưa ra thông báo rằng đạo diễn Shawn Levy của Stranger Things, series Night at the Museum và Real Steel) sẽ đảm nhận vị trí chỉ đạo diễn xuất.

Không lâu sau khi thông tin được công bố, ông đã bắt đầu tiếp cận một số nam diễn viên có khả năng vào vai anh chàng ưa thích phiêu lưu mạo hiểm Nathan Drake.

Vừa qua hãng Sony đã công bố một vài con số thống kê ấn tượng, trong đó có 53 triệu đơn vị máy PS4 được bán ra. Nhưng điều nổi bật nhất chính là việc Sony cho biết họ đã bán được 8,7 triệu bản copy của game Uncharted 4 “Đã bán” chứ không phải “được vận chuyển” đi. Đây quả là một con số đáng kinh ngạc.

Uncharted 4 cũng rất được lòng các chuyên gia khó tính khi ghi được những số điểm đánh giá cao chót vót: 93 điểm/113 review trên trang Metacritic, 10/10 trên Gamespot, 9/10 trên IGN và rất nhiều những điểm số ấn tượng của những trang đánh giá khác. Không biết điều này sẽ trở thành động lực hay gánh nặng cho những nhà làm phim Uncharted khi đứng trước sự thành công ngoài sức tưởng tượng của game?

[fresh_embepost pid=”400272″]

[fresh_embepost pid=”400503″]

[fresh_embepost pid=”400242″]

Đọc tiếp