Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
X-Men: Apocalypse tung Trailer mới hé lộ sức mạnh của Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền

X-Men: Apocalypse tung Trailer mới hé lộ sức mạnh của Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền

 | 05/04/2016 02:40

Dù danh tính và hình ảnh về Apocalypse và Bộ Tứ Kỵ Sĩ – Những tay sai của hắn đã được hé lộ từ trước đó khá lâu, tuy nhiên phải tới đoạn Trailer mới vừa ra mắt cách đây ít giờ, những phân đoạn đầu tiên về nhóm nhân vật phản diện mới chính thức được hé lộ…

20th Century Fox đã khởi đầu năm 2016 một cách không thể hoàn hảo hơn với siêu phẩm Deadpool. Tuy nhiên nếu tính ở cùng thời điểm khi phim chưa ra mắt, thì  X-Men: Apocalypse mới chính là sản phẩm được Hãng phim này kỳ vọng nhất trong năm nay.

Phần mới nhất của Series X-Men lấy bối cảnh những năm 80 của thế kỷ trước, thời điểm mà khoảng cách trong mối quan hệ giữa Dị nhân và Con người đang dần được thu hẹp nhờ vào những nỗ lực của Giáo sư X – Charles Xavier (nhân vật do nam diễn viên James McAvoy thủ vai).

[mecloud]AVN4HHafic[/mecloud]

Đoạn Trailer thứ 2 của X-Men: Apocalypse

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Apocalypse – dị nhân đầu tiên và đồng thời cũng là kẻ đột biến hùng mạnh nhất thế giới đã phá hủy tất cả. Thất vọng về thế giới thực tại đồng thời mang trong mình lòng thù hận sâu đậm với con người, Apocalypse tự ban cho mình quyền năng của Chúa trời, hắn tìm kiếm và trưng cầu sự phục vụ của những dị nhân mạnh mẽ nhất với danh xưng Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền và thực hiện kế hoạch “làm sạch” địa cầu bằng cách hủy diệt toàn bộ nhân loại để gây dựng nên một thế giới mới.

x-men X-Men: Apocalypse tung Trailer mới hé lộ sức mạnh của Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền 1

Bên cạnh Apocalypse, bộ Tứ Kỵ Sĩ chắc chắn là những nhân vật phe phản diện được mong đợi nhất trong bộ phim này, bởi ngoài Magneto (do Michael Fassbender thủ vai), thì danh tính của 3 kỵ sĩ còn lại vẫn còn là một điều bí ẩn. Mãi cho tới ngày 23 tháng 3 vừa qua, danh tính đầy đủ của Bộ Tứ Kỵ Sĩ mới chính thức được hé lộ trong tấm Poster đầu tiên có sự góp mặt của cả 5 nhân vật phản diện chính.

x-men X-Men: Apocalypse tung Trailer mới hé lộ sức mạnh của Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền 2

Và mới đây, đoạn Trailer mới nhất của X-Men – Apocalypse đã tiếp tục mang đến cho khán giả một cái nhìn rõ nét hơn về 4 nhân vật này. Bộ Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền phục vụ dưới trướng Apocalypse bao gồm Magneto – Người bạn thân thiết đồng thời cũng là đối thủ truyền kiếp của Giáo sư Charles Xavier, Angel (độ Bền Hardy thủ vai) – dị nhân sở hữu khả năng bay lượn và chiến đấu trên không trung nhờ đôi cánh kim loại sắc lẹm của mình.

hgnbhnb X-Men: Apocalypse tung Trailer mới hé lộ sức mạnh của Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền 3

Nữ Ninja Psylocke – Một trong Bộ Tứ Kỵ Sĩ

Bên cạnh đó là hai “bóng hồng” Psylocke (do Olivia Munn thủ vai) – Một nữ Ninja có khả năng ngoại cảm và điều khiển vật thể. Storm (do Alexandra Shipp thủ vai) – nữ dị nhân da màu có khả năng thao túng thời tiết, vốn được biết đến trong những phần phim X-Men trước đây như một trợ thủ đắc lực của Giáo sư X. Nhưng trong phần này, cô sẽ đầu quân cho phe phản diện của Apocalypse, và nguyên nhân của sự thay đổi này cũng sẽ được hé lộ trong phim.

[mecloud]BRR8DK4AYr[/mecloud]

X- Men: Apocalypse – Trailer giới thiệu bộ Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền

Cũng trong đoạn Trailer này, danh tính cũng như sức mạnh hủy diệt của Apocalypse cũng sẽ tiếp tục được hé lộ. Và liệu nhóm dị nhân của Giáo sư X sẽ làm cách nào để đối phó với một kẻ thù hùng mạnh và điên cuồng nhất trong lịch sử loài người? Tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 27 tháng 5 tới đây – thời điểm dự kiến công chiếu toàn cầu của X-Men: Apocalypse.

[fresh_embepost pid=”340077″ ]

[fresh_embepost pid=”339324″ ]

Đọc tiếp