Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
X Factor Thái Lan: khi “Kirito” hát nhạc của “Your Name”

X Factor Thái Lan: khi “Kirito” hát nhạc của “Your Name”

 | 04/10/2017 10:06

Một màn trình diễn hết sức thú vị của 1 fan anime trong cuộc thi X Factor đến từ đất nước láng giềng của chúng ta ở Đông Nam Á – Thái Lan.

Mới đây, trong cuộc thi X Factor ở Thái Lan (hay được biết đến với các tên Nhân Tố Bí Ẩn tại Việt Nam) đã xuất hiện một chàng trai trẻ tuổi với màn trình diễn vô cùng thú vị. Nếu bạn là một fan của anime/light novel thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được màn trình diễn có một không hai này:

.

Theo đó, chàng trai này đã mặc nguyên 1 set đồ của “đấng Kirito” trong Sword Art Online (SAO) lên sân khấu. Và nhờ vào thân hình khá là to lớn của mình, anh dễ dàng thu hút được sự chú ý của khán giả. Nhưng điều thú vị là màn trình diễn của anh ta lại không hề liên quan bất cứ thứ gì đến SAO, thay vào đó lại là một bài hát đến từ một movie đã làm mưa làm gió trong thời gian mới đây: Your Name.

kirito_yourname X Factor Thái Lan: khi Kirito hát nhạc của Your Name 1

Không những vậy, màn trình diễn của anh chàng này còn có thêm bạn đồng hành với trang phục cosplay không kém phần thú vị. Và có lẽ chính nhờ yếu tố hài hước này đã khiến các thành viên trong ban giám khảo cũng đã có những phút giây vô cùng hài hước. Thậm chí, các thành viên giám khảo còn lên mượn hẳn các đạo cụ để có thể hóa thân thành “Kirito”.

Mặc dù chúng ta không thể hiểu được người Thái họ nói những gì, nhưng có lẽ với vẻ mặt hạnh phúc của “Kirito” sau màn trình diễn và đi vào trong cánh gà thì có thể ban giám khảo đã đồng ý cho anh bước tiếp vào vòng trong. Hi vọng ở vòng tiếp theo, chàng trai fan anime này sẽ tiếp tục đem đến những màn trình diễn bất ngờ và thú vị hơn dành cho khán giả.

.

Đây cũng là một ví dụ cho thấy những fan anime luôn luôn có những ý tưởng vô cùng táo bạo và không kém phần hài hước.

Đọc tiếp