Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Wonder Woman thành công vang dội, DC Comics xác nhận sẽ phát triển phần phim thứ 2

Wonder Woman thành công vang dội, DC Comics xác nhận sẽ phát triển phần phim thứ 2

 | 02/07/2017 09:04

Đại diện của cả DC Comics lẫn Warner Bros đều đã lên tiếng xác nhận đang đàm phán một hợp đồng mới với nữ diễn viên Gal Gadot cũng như đạo diễn Patty Jenkins nhằm xúc tiến việc cho ra mắt phần phim thứ 2 của bom tấn Wonder Woman…

Sau gần 1 tháng công chiếu, bộ phim bom tấn Wonder Woman đã đạt được những thành công vượt ngoài sức tưởng tượng của chính những người sáng tạo ra nó. Với hơn 100 triệu USD ngay trong tuần công chiếu đầu tiên (dự kiến 70 triệu USD), và hiện tại doanh thu của bộ phim về “chị đại” đã vượt quá con số 700 triệu USD.

wonder-woman Wonder Woman thành công vang dội, DC Comics xác nhận sẽ phát triển phần phim thứ 2 1

Dấu ấn mà Wonder Woman mang lại đã khiến cho cả DC lẫn Warner Bros tỏ ra quyết tâm hơn trong việc nối tiếp thương hiệu điện ảnh này. Zack Snyder – Đại diện của DC Films và Charles Roven – Giám đốc sản xuất của Warner Bros đồng loạt xác nhận rằng 2 hãng đều đang xúc tiến việc ký kết một bản hợp đồng mới với nữ diễn viên Gal Gadot và đạo diễn Patty Jenkins.

Hiện tại thì Gal Gadot sẽ chỉ hợp tác với DC sau khi vai diễn của cô trong 3 bộ phim Batman v Superman, Wonder Woman và Justice League kết thúc. Trong khi đạo diễn Patty Jenkins đã từng lên tiếng khẳng định rằng bà sẽ chỉ tham gia duy nhất bộ phim Wonder Woman.

gal-gadot Wonder Woman thành công vang dội, DC Comics xác nhận sẽ phát triển phần phim thứ 2 2

Chính vì vậy mà việc xúc tiến một hợp đồng mới đối với hai cái tên đã tạo nên thành công cho bộ phim là điều cực kỳ cần thiết. Và có vẻ như DC cũng như Warner Bros đã thành công một nửa khi đạo diễn Patty Jenkins đã đồng ý tham gia vào quá trình lên kịch bản cho phần phim tiếp theo.

Cũng theo những hé lộ từ phía NSX, kịch bản của “Wonder Woman 2” đã bắt đầu được biên soạn. Và bộ phim sẽ tập trung khai thác về nhân vật Diana vào khoảng thời gian sau khi kết thúc Thế chiến thứ nhất (bối cảnh phần 1) cho đến trước sự kiện trong Batman v Superman.

Nữ diễn viên đe dọa sẽ bỏ series Fast & Furious vì “không được trân trọng”

Đọc tiếp