Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Wonder Woman chính thức bị cấm chiếu vì… nữ diễn viên Gal Gadot!

Wonder Woman chính thức bị cấm chiếu vì… nữ diễn viên Gal Gadot!

 | 02/06/2017 11:10

Cộng hoà Liban (Lebanon) đã đưa ra quyết định gây tranh cãi khi cấm các rạp chiếu phim trong lãnh thổ quốc gia trình chiếu bộ phim Wonder Woman.

Đầu tuần này, một số tin tức trong ngành báo cáo rằng Bộ Kinh tế và Thương mại của Liban đã nhận được chỉ thị để “thực hiện các biện pháp cần thiết” nhằm đảm bảo Wonder Woman sẽ không được ra mắt trong biên giới nước này.

Wonder Woman Wonder Woman chính thức bị cấm chiếu vì... nữ diễn viên Gal Gadot! 1
Phán xử như thế này chị “Chị Đại” cũng bó tay

Thật không may, nhà triển lãm điện ảnh Grand Cinemas của Liban đã chính thức xác nhận trên Twitter rằng siêu phẩm điện ảnh mới nhất trong Vũ trụ mở rộng DC đã thực sự bị cấm.

Lý do cho phán quyết có phần hà khắc này là do… quốc tịch của nữ diễn viên chính Gal Gadot. Được biết, nữ minh tinh thủ vai Wonder Woman là một diễn viên có xuất thân Israel, mà Liban và Israel lại đang có những mâu thuẫn, xung đột không thể hàn gắn.

Wonder Woman Wonder Woman chính thức bị cấm chiếu vì... nữ diễn viên Gal Gadot! 2
Chỉ vì nữ chính mang quốc tịch Israel mà cả bộ phim bị cấm chiếu?!

Tuy nhiên, những bộ phim trước đó của Gal Gadot như Fast Five hay Batman v Superman: Dawn of Justice lại được trình chiếu ở Lebanon, càng làm cho việc cấm đoán Wonder Woman của chính phủ Liban trở nên lố bịch hơn.

Gal Gadot trong vai Wonder Woman đang khiến nhiều khán giả phải xuýt xoa khi thể hiện quá tốt vai trò của mình trong bộ phim mới đến từ DCEU. Lấy bối cảnh trong cuộc chiến tranh thế giới lần thứ I, Wonder Woman sẽ đưa người xem tìm hiểu nguồn gốc, lai lịch của một trong những nữ chiến binh nổi tiếng nhất nhì vũ trụ DC.

Wonder Woman Wonder Woman chính thức bị cấm chiếu vì... nữ diễn viên Gal Gadot! 3

Cô cũng là nữ siêu anh hùng DC đầu tiên có được một bộ phim solo của riêng mình, theo sau sẽ là Harley Quinn và Batgirl. Tất cả đều nhờ những phản hồi tích cực từ cả các chuyên gia lẫn khán giả dành cho “Nữ Thần Chiến Binh”

Wonder Woman đang trên đường tiến đánh các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Bạn có thể xem một đoạn trailer giới thiệu dưới đây:

.

Theo digitalspy

Đọc tiếp