Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Website phim người lớn Y**P*** bị mất khách vì Nintendo Switch!

Website phim người lớn Y**P*** bị mất khách vì Nintendo Switch!

 | 11/03/2017 15:16

Có vẻ như Nintendo Switch không chỉ đe dọa đến các đối thủ cùng ngành nghề, mà còn “cắn chút cơm” của những ngành công nghiệp khác nữa.

Sự ra mắt của Nintendo Switch đã thu hút toàn bộ sự chú ý của giới truyền thông trong cộng đồng game cuối tuần qua. Người người nối đuôi nhau xếp hàng, website đặt hàng trước liên tục trong tình trạng quá tải và giá cả thì liên tục bị đội lên.

Nintendo Switch Website phim người lớn Y**P*** bị mất khách vì Nintendo Switch! 1

Nintendo Switch tất nhiên cũng gặp một vài vấn đề kể từ khi ra mắt nhưng về tổng thể, chiếc máy này nhận được đa số các phản hồi tích cực. Chưa kể điểm cộng quá lớn The Legend of Zelda: Breath of the Wild càng khiến nhiều người đổ xô mua Switch.

Ngoài những sự kiện trên, còn có một thông tin khá thú vị liên quan đến Switch: dường như do quá mải mê trải nghiệm với chiếc máy mới của Nintendo, mà nhiều khách hàng của một website phim khiêu dâm nổi tiếng đã quyết định tạm chia tay với những pha “đấu vật trên giường”.

Nintendo Switch Website phim người lớn Y**P*** bị mất khách vì Nintendo Switch! 2

Các báo cáo cho thấy lưu lượng truy cập của Y*uP*rn đã giảm đáng kể sau khi Nintendo Switch chính thức phát hành vào cuối tuần trước. Có vẻ như mọi người đã quá mải mê trải nghiệm nền tảng chơi game mới tậu, mà bỏ qua những giờ phút “giải trí” với phim khiêu dâm.

Theo Mashable, Y*uP*rn thường xuyên trải qua sự dao động lưu lượng truy cập nho nhỏ từ những yếu tố như nghỉ lễ, TV show lớn lên sóng hoặc các dịp ra mắt phim bom tấn.

Nhưng Switch lại là một câu chuyện khác. Nó được ra mắt vào ngày 3 tháng 3, trùng hợp với thời điểm sụt giảm đến 15% lưu lượng truy cập từ những người dùng tự nhận mình là game thủ! Vào ngày hôm sau – một ngày thứ bảy cuối tuần thư thái, lượng người xem thậm chí còn giảm đến 17%, và qua đến Chủ nhật thì khả quan hơn chút, với chỉ 13%.

Nintendo Switch Website phim người lớn Y**P*** bị mất khách vì Nintendo Switch! 3

Tuy nhiên, có một khu vực lại cho thấy sự “gia tăng”. Nhu cầu về các nội dung khiêu dâm liên quan đến The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã bắt đầu ngoi lên. Rõ ràng rất nhiều người muốn xem anh hùng vượt thời gian Link khi khỏa thân sẽ trông như thế nào.

Nhu cầu tìm kiếm cho từ khóa “Link” tăng 164% trong tuần đó, và với “Zelda” là 102%! Điều này cũng không hoàn toàn đáng ngạc nhiên vì điều tương tự đã xảy ra với Overwatch. Rõ ràng Overwatch vẫn là một trong những thứ thu hút sự chú ý nhiều nhất trên Internet và các nội dung “nóng” ăn theo nó cũng vậy.

Chưa hết, cũng bởi sự ra mắt này mà những từ khóa có liên quan đến nó cũng ngóc đầu lên theo với “Nintendo” tăng 37%, Mario tăng 24%, Bowser tăng 23%, và Princess Peach tăng 16%.

Với tình hình này thì bảo đảm trong thời gian tới, thị trường khiêu dâm sẽ điều chỉnh cho đúng xu hướng và những thước phim porn-action mới về game Zelda 2017 sẽ xuất hiện tràn lan cho mà xem.

Theo cogconnected

Đọc tiếp