Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Vui một chút: Dỗ trẻ con khóc theo kiểu… Dota 2

Vui một chút: Dỗ trẻ con khóc theo kiểu… Dota 2

 | 24/07/2019 22:04

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Giả sử có một ngày các hero Dota 2 rời các cuộc chiến và thay vào đó lại phải dỗ cho em bé nín khóc, liệu họ có tự xoay sở được không nhỉ?

Một thống kê vui trên mạng xã hội Reddit dựa theo tính cách, bộ kĩ năng và truyền thuyết các hero đã chia một số tướng ra 6 nhóm như sau:

hgnbhnb Vui một chút: Dỗ trẻ con khóc theo kiểu... Dota 2 1

Nhóm 1: Bế em bé lên và vỗ về cho em bé nín khóc:

Nhóm này bao gồm các hero có vẻ ngoài hiền lành dễ mến như: Crystal Maiden, Treant Protector, Pangolier, Enchantress và Oracle. Có tận 3 trong số các hero này có các kĩ năng buff mana (Crystal Maiden), buff máu và bất tử (Oracle) hoặc là những hero “vì thiên nhiên, vì môi trường” như Treant hay Enchantress. Ắt hẳn em bé được những hero này nuôi lớn sẽ rất ngoan ngoãn và thuần tính phải không nào?

hgnbhnb Vui một chút: Dỗ trẻ con khóc theo kiểu... Dota 2 2
Nguồn: deviant art

Nhóm 2: Làm mặt hề cho em bé nín khóc:

Nhóm hero “ngoài lạnh trong nóng”  gồm có: Kunkka, Lina, Orge Magi, Puck và Bristle Back. Mặc dù có vẻ ngoài hơi “sừng sẹo” nhưng những hero này được coi là có trái tim ấm áp, chỉ vì một vài “biến cố”mà phải trở nên gai góc. Chắc chắn chiêu “ú òa” biến hình của Puck, con thuyền của Kunkka hay cái chùy màu mè khổng lồ của Orge Magi sẽ làm em bé bật cười ngay thôi!

hgnbhnb Vui một chút: Dỗ trẻ con khóc theo kiểu... Dota 2 3

Nhóm 3: Gọi người đến hỗ trợ ngay:

Nhóm này gồm các hero Dark Willow, Wukong, Chen, Brewmaster và Witch Doctor. Trong khi có thể dễ dàng thấy các hero như Wukong hay Chen thường xuyên “gọi đệ” trong trận và có thể ngoài đời họ cũng như thế lắm chứ, thì Dark Willow và Witch Doctor có thể hơi… “chân yếu tay mềm” không bế nổi em bé. Còn ông say rượu ôm thùng Brewmaster chắc thấy em bé khóc cũng hoang mang lắm!

hgnbhnb Vui một chút: Dỗ trẻ con khóc theo kiểu... Dota 2 4

Nhóm 4: Hét to hơn cả em bé:

Không còn nghi ngờ gì nữa, nhóm này là các hero chuyên hò hét trong các trận đấu, điển hình phải kể đến: Queen Of Pain, Beastmaster, Axe, Legion Commander và Medusa. Medusa mà không dỗ được em bé nín khóc chắc lại hóa đá luôn em bé mất thôi! Còn giọng hát của “Nữ hoàng thống khổ” Queen Of Pain chắc chắn còn làm em bé khóc to hơn.

hgnbhnb Vui một chút: Dỗ trẻ con khóc theo kiểu... Dota 2 5

Nhóm 5: Chính là lí do làm em bé khóc:

Những kẻ quấy phá này không ai khác ngoài: Mars, Venomancer, Grimstroke, Pudge và Lifestealer. Giọng nói oang oang ồm ồm, vẻ ngoài đáng sợ, khạc nhổ tùm lum (Venomancer), dao phay máu me đầy người (Pudge) Hãy mang con em của bạn tránh xa các hero này càng xa càng tốt nhé!

hgnbhnb Vui một chút: Dỗ trẻ con khóc theo kiểu... Dota 2 6

Nhóm 6: Chẳng biết có em bé đang khóc nốt:

Nhóm này gồm những học giả, nhà phát minh, những kẻ báo thù, sát thủ đầu mưng mủ: Antimage, Invoker, Templar Assasin, Tinker và cả …thực thể ngoài vũ trụ Arc Warden. Những hero này lúc nào cũng sống chết vì lí tưởng thì làm gì còn thời gian quan tâm đến những việc khác nữa cơ chứ!hgnbhnb Vui một chút: Dỗ trẻ con khóc theo kiểu... Dota 2 7

 

Leave a Reply

Đọc tiếp