Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Vừa đoạt giải Streamer của năm, DrDisrespect đã nghỉ vô thời hạn vì lỡ… ngoại tình

Vừa đoạt giải Streamer của năm, DrDisrespect đã nghỉ vô thời hạn vì lỡ… ngoại tình

 | 15/12/2017 16:31

DrDisrespect, một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên nền tảng Twitch đang phải đau đầu để giải quyết các vấn đề gia đình, sau vụ ngoại tình của anh.

Streamer DrDisrespect đình đám trên Twitch, vừa giành giải thưởng Trending Gamer tại sự kiện The Game Awards mới đây, đã tuyên bố trên kênh của mình rằng trong thời gian tới, anh sẽ dành thời gian để tập trung lo cho gia đình.

DrDisrespect Vừa đoạt giải Streamer của năm, DrDisrespect đã nghỉ vô thời hạn vì lỡ... ngoại tình 1

“Tôi có một mái ấm hạnh phúc, cùng một người vợ và con nhỏ, và tôi muốn thẳng thắn thú nhận rằng tôi đã không chung thủy với họ,” DrDisrespect đau khổ cho biết.

“Tôi sẽ dành thời gian để tập trung sửa chữa sai lầm ngu ngốc này,” Beahm nói trong nước mắt. “Tôi sẽ dành thời gian để tập trung vào gia đình mình.

“Tôi xin lỗi các bạn, các nhà tài trợ của tôi, và Twitch.”

Được biết, DrDisrespect là nickname của Guy Beahm, một cựu nhân viên tại hãng Sledgehammer Games – nhà sản xuất Call of Duty: WWII. Theo thống kê của SocialBlade, DrDisrespect là kênh phổ biến thứ 16 trên Twitch, với hơn 1,4 triệu người theo dõi. Nhà tài trợ của anh bao gồm những thương hiệu nổi tiếng như Razer, Turtle Beach, GFUEL, ASUS Republic of Gamers, và nhà sản xuất Need For Seat.

DrDisrespect Vừa đoạt giải Streamer của năm, DrDisrespect đã nghỉ vô thời hạn vì lỡ... ngoại tình 2
DrDisrespect nổi tiếng với phong cách chơi “bất cần”, có phần xấu tính và không ngại đưa ra những quan điểm tranh cãi trong lúc Stream.

DrDisrespect bắt đầu nghiệp Streamer trong H1Z1 hồi năm ngoái và bắt đầu trở nên nổi tiếng vào năm 2017, cùng lúc với sự phát triển rầm rộ của PUBG – một tựa game mà anh thường xuyên chơi trên kênh riêng của mình.

Hồi tháng 7 năm nay, DrDisrespect đã bị Bluehole ban vì tội giết đồng đội trong Battlegrounds và khiến nhà thiết kế PlayerUnknown (Brendan Greene) phải lên tiếng chỉ trích hành động xấu chơi này.

Theo PCGamer

Sau khi giảm kịch giá, tựa game sinh tồn H1Z1 mở cửa miễn phí suốt tuần