Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
VTC tặng iPhone 6S plus cho nhân viên nữ nhân ngày 8/3?

VTC tặng iPhone 6S plus cho nhân viên nữ nhân ngày 8/3?

 | 08/03/2016 11:08

Cứ mỗi khi đến 8/3, các công ty game lại trở nên sôi động lạ thường bởi những lời chúc và món quà vô cùng bất ngờ dành cho chị em phụ nữ trong ngành.

Trong ngành game, chị em phụ nữ được coi như “báu vật” bởi sự đặc trưng hiếm có của ngành này. Bởi vậy mà cứ mỗi lần đến 8/3, các chàng trai ngành game nói riêng và cả ngành game nói chung luôn chuẩn bị những món quà cực bất ngờ dành cho họ như thay lời cảm ơn tới những đồng nghiệp khác giới.

VTC Mobile chơi trội tặng iPhone 6S Plus cho nhân viên nữ?

8/3 VTC tặng iPhone 6S plus cho nhân viên nữ nhân ngày 8/3? 1

8/3 VTC tặng iPhone 6S plus cho nhân viên nữ nhân ngày 8/3? 2

Đây có lẽ là một trong những món quà gây bất ngờ dành cho cả người nhận và người nhìn. Theo những gì đăng tải trên facebook cá nhân của nhân viên, thì dường như VTC Mobile đã không ngần ngại tặng nhân viên nữ của mình những chiếc iPhone 6S plus nguyên hộp mới cứng. Giá thị trường của chiếc điện thoại này vào khoảng hơn 20 triệu đồng.

vtc mob 3 VTC tặng iPhone 6S plus cho nhân viên nữ nhân ngày 8/3? 3

vtc mob 4 VTC tặng iPhone 6S plus cho nhân viên nữ nhân ngày 8/3? 4

Có người còn nói rằng, phải chăng VTC Mobile đang thể hiện sự cưng chiều, quan tâm đặc biệt đối với những nữ nhân hiếm hoi của ngành game nói chung và công ty VTC Mobile nói riêng? Hay đây là cách mà nhân viên nữ của VTC Mobile muốn gửi gắm ước nguyện của mình đến với ban lãnh đạo? Thì chúng ta vẫn chưa thể biết được.

Bên cạnh đó, một clip khá ý nghĩa khác của cộng đồng Ngọa Hổ Tàng Long cũng vừa được đăng tải 8/3, trong clip một thành viên của đội vận hành game mobile có những hành động rất ý nghĩa đối với các cô, các bà đang vất vả mưu sinh trên đường phố Hà Nội.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YbdxdVd-was” ]

Nam thần xuất hiện giữa ban ngày tại VTC Intecom

vtc 2 VTC tặng iPhone 6S plus cho nhân viên nữ nhân ngày 8/3? 5

Bên cạnh những món quà khác, các  chàng trai của VTC Intecom đã không ngần ngại khi tự biến mình thành những nam thần để đưa chị em công ty cùng “lên đỉnh”.

vtc 3 VTC tặng iPhone 6S plus cho nhân viên nữ nhân ngày 8/3? 6

vtc VTC tặng iPhone 6S plus cho nhân viên nữ nhân ngày 8/3? 7

Đây tuy không mang danh là 1 món quà nhưng nó lại mang lại giá trị tinh thần vô cùng lớn dành cho phái đẹp của VTC intercom trong ngày 8/3 năm nay.

Cuối cùng, xin gửi lời chúc tới toàn thể chị em phụ nữ có 1 ngày 8/3 hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

[fresh_embepost pid=”328889″ ]

Đọc tiếp