Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
VTC Game: 27 + 3 = 31, có gì đâu mà lạ?

VTC Game: 27 + 3 = 31, có gì đâu mà lạ?

 | 21/11/2017 09:23

27 + 3 = 31, một phép tính tưởng chừng như rất ngớ ngẩn nhưng lại thể hiện rõ những gì mà VTC Game hướng đến.

Phản ánh được độc giả namcunty***@gmail.com gửi đến cho Game4V.com qua hòm mail phongbientap@game4v.com

Nếu bạn là một tín đồ của các thiết bị iOS và đặc biệt là iPhone, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào không biết đến lỗi hài hước 1 + 2 + 3 = 24 trong thời gian gần đây. Nhưng đó là câu chuyện của Apple và iOS, còn riêng VTC Game cũng có một hệ thống tính toán vô cùng thú vị khi 27 + 3 = 31!? Vậy thực hư câu chuyện này ra sao?

vtcg-math VTC Game: 27 + 3 = 31, có gì đâu mà lạ? 1

Cách đây 2 hôm trên group Cộng Đồng Đột Kích (group lớn và chính thức với vài trăm nghìn thành viên chơi Đột Kích), game thủ có đăng lên bài viết với nội dung khá thú vị về event Đảo Báu Vật nằm trong Casino Royal của VTC Game. Đảo Báu Vật thực tế là một game mà tại đây bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua các lượt quay để có được các số ngẫu nhiên, mỗi lần quay được 1 con số thì số đó sẽ ứng với mỗi bước đi trên hành trình phía dưới. Nếu bước đúng vào các ô có phần thưởng thì bạn sẽ trúng phần thưởng đó. Nghe qua thì khá đơn giản, nhưng liệu để trúng phần thưởng thì có dễ không? Hãy đến với câu chuyện của anh chàng xui xẻo kia nhé:

vtcg-1 VTC Game: 27 + 3 = 31, có gì đâu mà lạ? 2

Theo đó, người chơi này trước khi quay được con số 3 thì bạn đó đang ở ô thứ 27, và lẽ dĩ nhiên là khi quay được 3 sẽ phải lên ô số 30 tức là một ô phần thưởng. Nhưng không, bằng một “lỗi không hề tình cờ” nào đó mà hệ thống đã giúp chủ nhân của lượt quay kia “vinh dự” được bước lên ô số 31. Hệ quả là anh bạn đen đủi này mất trắng phần thưởng tại ô đó. Bạn này đành gửi lên lỗi ngớ ngẩn này lên group với hi vọng tìm được sự trợ giúp.

Rất nhanh chóng, hàng loạt bình luận của những người cùng chơi khác phía bên dưới càng làm cho câu chuyện càng thêm thú vị:

vtcg-2 VTC Game: 27 + 3 = 31, có gì đâu mà lạ? 3vtcg-3 VTC Game: 27 + 3 = 31, có gì đâu mà lạ? 4vtcg-4 VTC Game: 27 + 3 = 31, có gì đâu mà lạ? 5vtcg-5 VTC Game: 27 + 3 = 31, có gì đâu mà lạ? 6

Đa phần các bình luận đều nhắm tới sự tính toán của VTC Game khi không cho phép bất cứ game thủ nào có thể trúng giải. Càng lên các ô số lớn thì bạn sẽ càng gặp phải tình trạng này nhiều hơn. Có thể về được đích thì nhiều tiền thôi cũng không đủ, quan trọng là bạn có đủ sức để “vượt mặt” hệ thống tính toán này không nữa. Và hầu hết mọi game thủ đều quy cho việc VTC Game quá tận thu.   

[Bạn đọc viết] Khi chửi rủa những đứa bé chơi game là trẻ trâu, hãy nhớ lại bạn bắt đầu chơi game năm bao nhiêu tuổi?

Đọc tiếp