Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Game thủ mất hết KNB do sử dụng auto

Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Game thủ mất hết KNB do sử dụng auto

 | 04/09/2017 17:53

Võ Lâm Truyền Kỳ Web

Võ Lâm Truyền Kỳ Web

NPH: VNG
8.0 point 29 vote

Bỏ ngoài tai lời cảnh báo vẫn sử dụng phần mềm Auto, một số game thủ VLTK Web đã bị mất hết KNB do phát sinh đến từ Auto


Auto là một phần mềm giúp các game thủ chạy hoạt động một cách tự động chỉ cần cắm máy và bật Auto. Phần mềm này khá được ưa chuộng ở các tựa game kiếm hiệp hiện tại. Mặc dù vậy đây là một phần mềm thứ 3 phát triển bên ngoài và dĩ nhiên nó không được các NPH khuyến cáo sử dụng. Cụ thể trong VLTK Web, NPH đã cảnh báo về những mối hiểm họa đến từ những phần mềm thứ 3 như Auto, Cheat,…và game thủ không nên sử dụng những phần mềm này để can thiệp vào game.

Có khá nhiều phần mềm Auto trên thị trường game
Có khá nhiều phần mềm Auto trên thị trường game

Việc dùng phần mềm không thuộc quản lý của nhà phát hành rất dễ phát sinh lỗi game, bởi nó can thiệp trực tiếp vào hệ thống. Cùng với đó, các phần mềm này không rõ nguồn gốc, nhiều khả năng sẽ đánh cắp thông tin, tài khoản của game thủ.

VLTK Web cảnh báo người chơi không nên sử dụng Auto
Phần mềm  Auto tiềm táng khá nhiều nguy hiểm

Mới đây, có một vài người chơi phản ánh trên cộng đồng về việc mình bị mất rất nhiều Kim Nguyên Bảo. Số lượng này thậm chí rất lớn, khiến không ít game thủ cảm thấy hoang mang lo lắng. Nhưng sau khi tìm hiểu thì phát hiện ra số KNB bị mất là do game thủ này đã sử dụng phần mềm Auto.

Dùng Auto bỗng dưng mất KNB ?
Dùng Auto bỗng dưng mất KNB ?

Cụ thể, người chơi đã mua phần mềm auto của một nhóm phát triển bên ngoài. Tuy nhiên, auto này bị lỗi đã mua hết những vật phẩm không cần thiết bằng Kim Nguyên Bảo, khiến thất thoát lượng tiền lớn. Sau khi phản ánh, nhóm kia vẫn không có hồi đáp về việc sẽ bồi thường thiệt hại.

Đến từ 1 lỗi trong phần mêm Auto
Đến từ 1 lỗi trong phần mềm Auto
Nhóm phát triển phần mềm này không có ý định đền bù thiệt hại
Nhóm phát triển phần mềm này không có ý định đền bù thiệt hại

Sau sự việc này đã có khá nhiều sự nghi ngờ tới những phần mềm auto và có lẽ nó sẽ không được sử dụng trong VLTK Web ở thời gian tới.

VLTK Mobile: Sẽ kiểm tra và khóa vĩnh viễn tài khoản dùng Auto ?