Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
VLTK Mobile: Game thủ bị chính Bang chủ của mình lừa mất acc

VLTK Mobile: Game thủ bị chính Bang chủ của mình lừa mất acc

 | 25/12/2017 09:31

Chỉ vì tin tưởng Bang chủ của mình mà game thủ này gửi hết thông tin tài khoản của mình mà không có bất cứ giao kèo dẫn đến việc mất acc


Trong bất cứ tựa game nào, Bang chủ luôn là một người được coi trọng. Với việc đứng đầu cả một bang hội hàng trăm người, Bang chủ sẽ chính là người làm chỗ dựa cho cả bang. Bang có vững mạnh, phát triển hay không là nhờ một phần chỉ đạo của bang chủ. Bởi vậy nếu nói trong một bang ai là người có tiếng nói, uy tín nhất thì đó chính là Bang chủ.

108_thumcongbang VLTK Mobile: Game thủ bị chính Bang chủ của mình lừa mất acc 1
Nhưng không phải ai làm Bang chủ cũng là người  hết lòng vì bang, vì anh em. Vẫn tồn tại một số kẻ lợi dụng chức vụ này để mưu lợi cá nhân, sử dụng uy tín để lừa đảo. Như câu chuyện dưới đây, một thành viên trong bang Anh Em của s363 đã bị chính bang chủ của mình lừa mất tài khoản.

untitled VLTK Mobile: Game thủ bị chính Bang chủ của mình lừa mất acc 2
Theo như chia sẻ của game thủ này do có việc gia đình đột xuất không thể tiếp tục chơi game nên đã rao bán tài khoản của mình. Tình cờ bang chủ của game thủ này cũng đang muốn mua acc và có ý định mua tài khoản của thành viên này. Vì là bang chủ lại top 10 lực chiến nên game thủ này cũng tin tưởng gửi acc tất cả thông tin trước mà không hề bắt đặt cọc hay có người trung gian. Thế nhưng 15 phút sau vào thì acc đã bị đổi mật khẩu. Acc zing trắng nên anh chàng cũng đành ngậm ngùi không biết làm gì hơn. Sau game thủ có vào hỏi lý do sao lại đổi mật khẩu acc thì bang chủ này xưng mày tao và phủ nhận “ai lấy acc mà đòi trả” rồi vu ngược lại anh chàng định lừa đảo.

12 VLTK Mobile: Game thủ bị chính Bang chủ của mình lừa mất acc 3
11 VLTK Mobile: Game thủ bị chính Bang chủ của mình lừa mất acc 4

25508219_1671930122873273_8542947206558731904_n VLTK Mobile: Game thủ bị chính Bang chủ của mình lừa mất acc 5

Chuyện lừa đảo trong những tưa game như VLTK Mobile không phải chuyện hiếm thấy, thậm chí nó còn diễn ra thường xuyên. Nhưng việc một bang chủ top 10 lực chiến lại đi lừa đảo acc của thành viên khiến cho người chơi mất hết niêm tin vào các game thủ khác.

Cẩn trọng trước những cuộc giao dịch trong game
Cẩn trọng trước những cuộc giao dịch trong game

Đây cũng là bài học cho những game thủ muốn giao dịch tài khoản hay vật phẩm ingame. Nếu có thể giao dịch trực tiếp thì tốt nhất, còn không hãy cẩn trọng trước những bất cứ cuộc giao dịch nào dù với những người uy tín, có tiếng nói trong game.

Nữ Đế Hồi Sinh, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đổ xô săn đồng hành cực phẩm

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Trải nghiệm VLTK Mobile: Quyết Chiến Tương Dương tại http://m.onelink.me/1aece126

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile:https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Đọc tiếp