Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
[Video] Cùng thưởng thức màn phỏng vấn đầy bá đạo của Samuel L. Jackson

[Video] Cùng thưởng thức màn phỏng vấn đầy bá đạo của Samuel L. Jackson

 | 01/08/2017 08:51

Nói đến Samuel Jackson thì chắc chẳng cứ game thủ mà cả người nào hay xem phim một chút thôi cũng chả lạ gì ngài Nick Fury, giám đốc điều hành SHIELD trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Và ngoài ra ông cũng ghi dấu chân huyền thoại của mình với hàng loạt tuyệt phẩm điện ảnh như Pulp Fiction, Star Wars, Django Unchained….

Và hôm nay, chúng ta sẽ đến với một màn phỏng vấn đầy bá đạo của Samuel L Jackson cho trang WIRED, trong đó ông sẽ phải trả lời những câu hỏi ngẫu nhiên dựa theo thanh tìm kiếm Youtube.

Và có thể nói đây là một màn phỏng vấn không giống mấy màn phỏng vấn nào khác cả, bởi cái cách trả lời tưng tửng cũng ông và cũng bởi những câu trả lời dị dị, đầy bá đạo của Samuel Jackson nữa.

Khỏi mất thời gian dài dòng, các bạn hãy theo dõi màn phỏng vấn theo link Youtube dưới đây:

 

Link dự phòng:

https://www.facebook.com/tintucgame4v/videos/1355010524554645/

P/s: Có một số điều bạn cần biết để khỏi bỡ ngỡ với màn phỏng vấn này:

UGA – Đại học Georgia (University of Georgia) là trường được chứng nhận quốc gia đầu tiên tại Hoa Kỳ. Được thành lập năm 1785, học viện có 33,831 sinh viên theo học. 16 trường/cao đẳng trực thuộc: khoa học môi trường & nông nghiệp, khoa học & nghệ thuật, kinh doanh, sinh thái học, sư phạm, môi trường & thiết kế, khoa học tiêu dùng & gia đình, tài nguyên thiên nhiên & lâm nghiệp, trường Graduate, báo chí & phương tiện truyền thông đại chúng, luật, dược, y tế cộng đồng, vấn đề quốc tế & công, công tác xã hội, thú y.

BMF là viết tắt của Bad Mother****er

Quentin Tarantino là một đạo diễn đại tài, kì dị với gu làm phim máu me, đậm chất châm biếm rất hay, đầy trào phúng mà xem là thấy phát ghiền.

Pulp Fiction là một bộ phim siêu phẩm của Quentin Tarantino mà bạn nên tự xem để cảm nhận được sâu sắc, viết lách vài lời giới thiệu là rất hoài công vô ích cho một bộ phim như vậy.

Đọc tiếp