Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nàng Belle trong Beauty and the Beast 2017

Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nàng Belle trong Beauty and the Beast 2017

 | 14/03/2017 15:03

Tuy không sở hữu một ngoại hình nóng bóng, quyến rũ nhưng với môt vẻ đẹp ngọt ngào, cổ điển- Emma Watson vẫn được mệnh danh là ” bông hồng nước Anh”.

Với những thành công ngoài mong đợi của “Maleficent” 2014, “Cinderella 2015” thì “Beauty and the Beast” sẽ là bộ phim hoạt hình tiếp theo được hãng phim Walt Disney chuyển thể thành phim live- action.Bộ phim được mong đợi sẽ là bom tấn trong năm 2017 này.

Bộ phim là một câu chuyện kể về một chàng hoàng tử ích kỷ, xấu xa tàn nhẫn. Một hôm có một bà tiên hóa thành một bà lão nghèo nàn rách rưới xuất hiện đưa cho chàng một bông hồng để đổi lấy môt chỗ trú ngụ qua đêm đông lạnh giá. Chàng hoàng tử cười nhạo món quà và đuổi bà lão đi. Bởi sự ích kỷ đó của mình, hoàng tử đã bị bà tiên biết thành quái vật và tất cả  gia nhân trong lâ đài cũng bị biến thành đồ vật. Phù thủy để lại cho hoàng tử một chiếc gương phép thuật và một đóa hồng phù phép.Để hóa giải lời nguyền, hoàng tử phải học được cách yêu thương người khác bằng một tình yêu chân thành và giành được tình cảm của đối phương trước khi cánh hồng cuối cùng rơi xuống vào ngày sinh nhật thứ 21 của hoàng tử. Nếu không làm được điều này, hoàng tử sẽ mãi mãi phải ở trong hình hài quái vật. Beauty and the Beast 2017 dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào ngày 17/03/2017

Emma Watson: nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai diễn cô gái trẻ Belle trong phim. Với vai  Hermione trong Harry Potter, tên tuổi của Emma đã được cả thế giới biết đến, cô đã vươn lên thành một ngôi sao sáng ở Hollywood. Trong số rất nhiều những nữ diễn viên xinh đẹp khác, Emma Watson vẫn nổi bật lên với một vẻ quyến rũ riêng. Người ta thấy được ở cô diễn viên 27 này một vẻ đẹp trong sáng,có đôi chút cá tính và mang đậm nét cổ điển Anh. Chính vì thế cô được mọi người ưu ái đặt cho danh hiệu “bông hồng nước anh”
emma1 Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nàng Belle trong Beauty and the Beast 2017 1 emma Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nàng Belle trong Beauty and the Beast 2017 2                             (Vai diễn Bella trong Beauty and the Beast)
Trong buổi ra mắt phim “Beauty and the Beast”. Vẻ đẹp lộng lẫy như một nàng công chúa bước ra từ trong phim, Emma Watson nhận được rất nhiều lời khen ngợi .
beast3 Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nàng Belle trong Beauty and the Beast 2017 3 beast2 Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nàng Belle trong Beauty and the Beast 2017 4 beast1 Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nàng Belle trong Beauty and the Beast 2017 5Một vài hình ảnh khác của Emma Watson:

emma5 Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nàng Belle trong Beauty and the Beast 2017 6emma4 Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nàng Belle trong Beauty and the Beast 2017 7emma3 Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn của nàng Belle trong Beauty and the Beast 2017 8Đọc tiếp