Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
“Vệ binh giải Ngân Hà” Guardians of the Galaxy ra mắt trailer phần 2

“Vệ binh giải Ngân Hà” Guardians of the Galaxy ra mắt trailer phần 2

 | 04/12/2016 14:23

Trailer phần 2 của Guardians of the Galaxy (Vệ binh giải Ngân Hà) đã chính thức được công bố. Giới thiệu Baby Groot cực kỳ đáng yêu.

ve-binh-giai-ngan-ha-guardians-of-the-galaxy-ra-mat-trailer-phan-2-b

Đoạn video kéo dài 2 phút là món quá bất ngờ mà Disney, Marvel và đạo diễn James Gunn gửi đến người hâm mộ. Trailer cho chúng ta hội ngộ với bộ năm “vệ binh lầy lội” – Rocket Racoon, Starlord, Gamora, Drax và bé Baby Groot, cũng như hé lộ chút ít những tình tiết liên quan đến cốt truyện mà các fan trông đợi, mong ngóng trong phần 2.

Trong video có xuất hiện một vài phân cảnh chiến đấu, gồm đủ mặt các Guardians, nhưng trong số đó bé Baby Groot bật lên như là điểm nhấn chính của Trailer. Cậu nhóc rất hài hước, đáng yêu nhưng cũng biết cách chiến đấu như một vệ binh thứ thiệt, khi sử dụng những nhánh cây của mình ném bay kẻ địch dễ dàng từ một cây cầu.

ve-binh-giai-ngan-ha-guardians-of-the-galaxy-ra-mat-trailer-phan-2-a

Giống như Guardians of the Galaxy phiên bản đầu, phần 2 này cũng không thiếu những phân đọan hài hước. Cảnh khép lại trailer là cuộc thảo luận toát mồ hôi hột của Star-Lord với một cô nàng Alien về chủ đề tình yêu – tất cả cho tình yêu.

Guardians of the Galaxy Vol 2 hứa hẹn sẽ gây bão tại các rạp vào ngày 5 tháng 5, 2017.

Các bạn có thể theo dõi trailer bên dưới

 

[fresh_embepost pid=”392718″]

[fresh_embepost pid=”393097″]

[fresh_embepost pid=”392884″]

Đọc tiếp