Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
VDV chuyên nghiệp CS:GO trả lời fan gây shock về lý do không chơi Liên Minh Huyền Thoại

VDV chuyên nghiệp CS:GO trả lời fan gây shock về lý do không chơi Liên Minh Huyền Thoại

 | 24/07/2019 10:58

Ngôi sao trên nền tảng Twitch Michael “shroud” Grzesiek đã trả lời fan khi người này khuyên anh chơi Liên Minh Huyền Thoại rằng game “quá trẻ con”, y như Fornite vậy.

Shroud vốn là game thủ chuyên chơi các dòng game bắn súng FPS và game sinh tồn Battle Royale. Vì thế, anh đã không ít lần thử chơi Fornite, tuy nhiên không nán lại lâu vì bản chất trò chơi khá “trẻ con”, người chơi phần đông có độ tuổi thấp, màu mè và nhiều yếu tố khác. Vì là một ngôi sao lớn nên lời nói của anh tương đối có trọng lượng. Fan hâm mộ có đôi chút “shock” khi thần tượng của mình tỏ ra bài xích một tựa game khác như vậy.

hgnbhnb VDV chuyên nghiệp CS:GO trả lời fan gây shock về lý do không chơi Liên Minh Huyền Thoại 1

“LMHT á? Đùa, anh bạn ạ, tôi thấy LMHT rất là trẻ con. Game đó như là Fornite của dòng MOBA vậy” – Shroud vừa “buông lời sắc mỏng” vừa chơi CS:GO. Việc này khiến không ít fan hâm mộ của anh bất ngờ. Vì trước đây Shroud ít khi phát ngôn đánh giá cụ thể một tựa game nào. Trong khi đó rất đông fan của anh cũng đang chơi song song cả 2 tựa game CS:GO và LMHT.

Mặc dù được phần đông người chơi coi là “game trẻ con” và mặc định những game có đồ họa màu mè bắt mắt là hướng tới đối tượng game thủ trẻ tuổi, nhưng theo các con số thống kê, năm 2017, LOL đã có hơn 100 triệu tài khoản đăng kí và con số đó của Fortnite là 250 triệu. Về mặt thống kê, không thể nào tất cả số người chơi này đều là trẻ em được.

Hơn nữa, LMHT và Fortnite hiện đang đứng đầu về nội dung content được theo dõi nhiều nhất trên Twitch. Số lượng và tầm cỡ các giải đấu cũng khiến chúng ta khó lòng phủ nhận được sức ảnh hưởng của 2 tựa game này.

hgnbhnb VDV chuyên nghiệp CS:GO trả lời fan gây shock về lý do không chơi Liên Minh Huyền Thoại 2
Khán đài vòng bảng CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2018

Shroud sinh năm 1994 và nổi tiếng trong làng game bắn súng góc nhìn thứ nhất từ năm 2015. Anh từng thi đấu CS:GO trong màu áo CompLexity và Cloud 9 cho đến năm 2017. Anh là những game thủ có trình độ rất cao và nổi tiếng vì có thể “gạt giò” được các hacker đối đầu với mình.

 

 

Leave a Reply

Đọc tiếp