Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Ubisoft tiết lộ phim truyền hình Assassin’s Creed đang được tiến hành

Ubisoft tiết lộ phim truyền hình Assassin’s Creed đang được tiến hành

 | 23/03/2017 23:36

Sau màn ra mắt không thể gọi là thành công của bộ phim Assassin’s Creed vừa qua, có vẻ như Ubisoft phải gấp rút bắt tay vào thực hiện một dự án mới, để giữ vững sức hút của thương hiệu đang có nguy cơ tụt dốc.

Hẳn bạn đọc vẫn còn nhớ đến bộ phim điện ảnh Assassin’s Creed được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới vào cuối năm ngoái? Sản phẩm đó tuy gỡ gạc được về mặt kinh tế (thu về241 triệu USD so với 125 triệu USD kinh phí bỏ ra) nhưng thất bại thảm hại về mặt nghệ thuật.

Assassin’s Creed Television Series

Rút kinh nghiệm từ cú phốt đó, Ubisoft đang quyết tâm chứng minh cho khán giả lẫn các chuyên gia phim ảnh thấy được tiềm năng thật sự của thương hiệu Assassin’s Creed bằng việc chuyển thể nó lên màn ảnh nhỏ.

Người đứng đầu nhóm phát triển nội dung của Assassin’s Creed, ông Ymar Azaiza, gần đây đã tham gia một chủ đề AMA (ask me anything- hỏi đáp theo yêu cầu) trên Reddit. Trong đó, ông tiết lộ rằng Ubisoft đang có kế hoạch sản xuất một bộ phim truyền hình, đặt bối cảnh vũ trụ AC.

Ngoài điều đó ra, rất ít thông tin chi tiết về dự án này đã được ông tiết lộ, bên cạnh việc lưu ý rằng: “Chúng tôi cần dành thời gian, để đảm bảo rằng nhóm sản xuất sẽ chắc chắn mang lại cho khán giả một sản phẩm khiến chúng ta đều có thể cảm thấy tự hào trong tương lai”.

Hiện, những nhà lãnh đạo cấp cao của Ubisoft vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin gì, nhưng rất có thể series này chính là sản phẩm của mà CEO của hãng game nước Pháp, Yves Guillemot đề cập trong cuộc thảo luận với Netflix hồi năm ngoái.

Assassin’s Creed Television Series

Ngoài việc chưa rõ series phim sẽ được phát sóng tại đâu, người viết vẫn còn nhiều câu hỏi về danh tính của người sẽ đảm nhiệm việc sản xuất dự án? Họ sẽ sử dụng lại cốt truyện của những bản cũ hay viết nên một kịch bản hoàn toàn mới? Và quan trọng nhất là thời điểm bộ phim sẽ được phát hành.

Nhưng với sự kín tiếng của đội ngũ sản xuất, chúng ta đành phải chờ đợi thêm một thời gian để các thông tin tự xuất hiện vậy.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp