Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Tumblr sẽ cấm mọi nội dung người lớn vào ngày 17 tháng 12 2018

Tumblr sẽ cấm mọi nội dung người lớn vào ngày 17 tháng 12 2018

 | 04/12/2018 02:34

 Sau khi xảy ra một vài sự cố thì Tumblr đã có cho mình quyết định chính thức để giải quyết những sự cố đáng tiếc này:

tumblr Tumblr sẽ cấm mọi nội dung người lớn vào ngày 17 tháng 12 2018 1

 Tumblr sẽ cấm vĩnh viễn mọi nội dung người lớn trên nền tảng của nó vào ngày 17 tháng 12 2018 trong chiến dịch khai trừ các cộng đồng có liên quan tới khiêu dâm và thay đổi cách hoạt động của Tumblr. Được biết khởi nguồn của việc này là do vài ngày gần đây Tumblr đã bị xóa khỏi App Store của Apple vì một sự cố liên quan tới “CP” – khiêu dâm trẻ em, và mức độ nghiêm trọng còn vượt xa cả vấn đề đó. “Nội dung người lớn sẽ không được cho phép ở đây nữa.” – đại diện Tumblr nói trong một blog được đăng tải vào thứ 2 vừa qua.

 Nội dung bị cấm sẽ gồm có ảnh, video, ảnh động về bộ phận sinh dục con người, núm vú nữ giới và bất cứ thứ gì có liên quan tới tình dục, kể cả hình minh họa. Một số trường hợp ngoại lệ gồm có tượng khỏa thân, các cuộc biểu tình chính trị khỏa thân, các đoạn văn bản,…

 Được biết, Tumblr từ lâu vốn đã là “kho lưu trữ phim ảnh người lớn” của rất nhiều người sử dụng mạng xã hội trên thế giới, vậy nên với lần “thanh trừng” này thì cực kỳ nhiều người sẽ không vui cũng như khó chịu trước quyết định của Tumblr. Và kể từ ngày 17 tháng 12 sắp tới, tất cả những bức hình bị nhận diện là “nội dung người lớn” sẽ bị Tumblr chuyển sang chế độ riêng tư với chủ sở hữu của nó.

tumblr-cmt Tumblr sẽ cấm mọi nội dung người lớn vào ngày 17 tháng 12 2018 2

Bình luận hàng đầu trong thông báo của Tumblr: “Và nó giống như Tumblr đã bị giết vậy!”

 Nhiều người đồng tình với ý kiến cho rằng không có những nội dung người lớn, khiêu dâm thì sẽ không còn ai dùng Tumblr nữa, bởi nếu không còn những thứ đó thì thà họ dùng Twitter, Facebook hay các trang mạng xã hội khác còn hơn.

Phản ứng dữ dội của cộng đồng LMHT nước ngoài khi biết Neeko là bị tướng LGBT công khai đầu tiên của LMHT

Đọc tiếp